Sau 10 năm ly hôn với Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn hiện có cuộc sống thế nào?

Sau những cuộc tình đi qua trong đời, hiện tại Trương Ngọc Ánh đang vướng tin đồn chia tay tình trẻ, trong khi Trần Bảo Sơn lại có cuộc sống khá kín tiếng.

Năm 2005, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn kết hôn. Ba năm sau, cặp đôi hạnh phúc đón con gái đầu lòng Bảo Tiên (tên tiếng Anh là Devon Trần).

Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh từng là cặp đôi đẹp.

Năm 2014, cặp đôi trai tài - gái sắc của showbiz Việt ly hôn do không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống". Sau chia tay, cả hai giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng dạy dỗ, chăm sóc con gái.

Hậu ly hôn, Trần Bảo Sơn và vợ cũ giữ quan hệ bạn bè, thỉnh thoảng đến dự lễ ra mắt phim của nhau. Anh nói nếu như một trong hai gặp vấn đề khó khăn, người còn lại sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ. Anh thường xuyên được vợ cũ dành những lời có cánh.

Dù chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Trương Ngọc Ánh từng tiết lộ trong mắt cô, Bảo Sơn là người đàn ông tốt, người cha mẫu mực. Cô thấy hiếm có người cha nào yêu thương, chăm sóc con được như chồng cũ.

Tháng 5/2021, Trần Bảo Sơn công khai thông tin có con thứ hai - bé Bảo Khanh. Nam diễn viên nói rất yêu thương, cưng chiều con gái. Anh thích bế bồng, chơi đùa với bé khi ở nhà. Bé được nhiều người nhận xét càng lớn càng giống bố, tỏ ra yêu thích âm nhạc từ nhỏ. Dù vậy, anh vẫn giấu kín hình ảnh, danh tính mẹ của con gái thứ hai.

Diễn viên Trần Bảo Sơn

Cách đây một năm, nam diễn viên xác nhận đã chia tay với bạn gái. Sau đổ vỡ, anh và những "người cũ" may mắn vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Họ vượt qua ái ngại ban đầu để cùng tập trung nuôi dạy tốt các con.

Trước thông tin rất đào hoa, diễn viên cho rằng đó là cách mọi người mặc định. Còn thực tế, anh là người nặng tình cảm. Sau chia tay bạn gái, diễn viên hiện độc thân và sẵn sàng tìm hiểu ai đó nếu thấy phù hợp.

Trần Bảo Sơn tự thấy lận đận trong chuyện tình cảm. Anh dành khoảng lặng để nghiền ngẫm về mối quan hệ dang dở và ít nhiều nuối tiếc. Dù vậy, diễn viên không bi quan, luôn suy nghĩ hướng về phía trước và có niềm tin sẽ sớm tìm được tổ ấm lý tưởng.

"Tôi quan niệm cuộc đời mỗi người như một chuyến tàu. Tới một lúc nào đó mình cũng phải bước xuống để chờ lên chuyến tàu khác nên tôi cứ để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên", anh nói.

Hiện tại, Trần Bảo Sơn sống ở Mỹ và cả Việt Nam. Anh kết hợp công tác, gặp gỡ bạn bè, người thân và giải quyết công việc kinh doanh. Thỉnh thoảng, anh góp mặt trong một số hoạt động giải trí của đồng nghiệp.

Hai con gái của nam diễn viên.

Điều quan trọng nhất với Trần Bảo Sơn lúc này là 2 cô con gái. Nam diễn viên xem đây như "của để dành", thành tựu lớn nhất của người đàn ông. Cả 3 bố con đều cầm tinh con chuột nên anh xem điều này cũng là cái duyên trùng hợp kỳ lạ.

Dù bận rộn công việc, anh sắp xếp để được gần con, chăm sóc, vui đùa nhiều nhất có thể. Thỉnh thoảng, anh đưa 2 bé gặp nhau để thắt chặt tình cảm. Dù khác mẹ và không sống cùng nhưng cả hai tỏ ra thân thiết, quý mến nhau.

Trần Bảo Sơn từng có ý định đưa con gái lớn sang Mỹ du học để nhà nội chăm sóc. "Tôi dự tính khi con học xong lớp 12 mới đưa bé sang Mỹ. Việc cho các bé qua nước ngoài sống từ nhỏ đôi khi không phải lựa chọn tốt. Tôi muốn con không chỉ giỏi tiếng Việt mà còn gìn giữ cội nguồn, văn hóa, đó là điều quan trọng", anh kể.

Hương Giang (t/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/sau-10-nam-ly-hon-voi-truong-ngoc-anh-tran-bao-son-hien-co-cuoc-a659629.html