Sau 1 tuần nhập cuộc Miss World, Hoa hậu Mai Phương thể hiện thế nào?

Qua 1 tuần đến với Miss World 2023, Mai Phương đang khen vì luôn chỉn chu trong mọi hoạt động và có phong cách thời trang tao nhã.

Hoa hậu Mai Phương là đại diện Việt Nam đến với Miss World - Hoa hậu thế giới lần thứ 71. Cuộc thi năm nay diễn ra tại Ấn Độ và quy tụ 113 thí sinh đến từ khắp thế giới. Đại diện Việt Nam bắt đầu hành trình từ ngày 16/2 với hơn 140 kg hành lý.

Hoa hậu Mai Phương là đại diện Việt Nam đến với Miss World - Hoa hậu thế giới lần thứ 71. Cuộc thi năm nay diễn ra tại Ấn Độ và quy tụ 113 thí sinh đến từ khắp thế giới. Đại diện Việt Nam bắt đầu hành trình từ ngày 16/2 với hơn 140 kg hành lý.

Ngay từ khi bước vào cuộc thi, Mai Phương đã được các thí sinh yêu thích bởi tính cách thân thiện, cởi mở. Với khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, người đẹp luôn chủ động bắt chuyện và có thái độ hòa nhã với mọi người.

Ngoài ra, Mai Phương cũng được khen luôn chỉn chủ trong từng hoạt động. Người đẹp đem tới cuộc thi năm nay phong cách thời trang nhã nhặn nhưng không nhàm chán.

Trong nhiều hoạt động tại cuộc thi, Mai Phương chọn những mẫu đầm dài, có độ che phủ cao, hợp với văn hóa kín đáo của Ấn Độ.

Người đẹp cũng được khen khi khéo léo quảng bá văn hóa Việt với bè bạn năm châu và truyền thông quốc tế thông qua trang phục sử dụng tại cuộc thi.

Trong đêm mở màn, đại diện của Việt Nam xuất hiện cuối cùng trên sân khấu với thần thái rạng ngời, diện váy được thiết kế theo phong cách dân gian đương đại. Người đẹp tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh và hô vang tên Việt Nam.

Trong vòng thi “Người đẹp thể thao”, Mai Phương khuấy động khi hướng dẫn các thí sinh nhảy “See tình”. Trên nền nhạc quen thuộc, dàn người đẹp phấn khích học theo những động tác của đại diện Việt Nam.

Mai Phương hướng dẫn các thí sinh nhảy "See tình".

Trong vòng thi Head to Head (Hùng biện đối đầu), Mai Phương chọn chủ đề “Phát triển bền vững”. Phần thuyết trình chặt chẽ, thông minh đã giúp Mai Phương có mặt trong top 25 xuất sắc nhất. Tuy nhiên đáng tiếc khi Mai Phương lại không có tên trong top 5 người thuyết trình hay nhất. Điều này cũng khiến người đẹp vụt mất cơ hội vào thẳng top 40 tại chung kết.

Màn thuyết trình trôi chảy của Mai Phương trong phần thi hùng biện.

Dù hơi tiếc nuối nhưng đại diện Việt Nam vẫn giữ được tinh thần lạc quan và năng lượng tốt để chuẩn bị cho những phần thi tiếp theo. Với khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, cô để lại nhiều ấn tượng với các thí sinh quốc tế.

Mai Phương hiện đã bắt đầu nhận được sự chú ý của khán giả quốc tế. Chuyên trang nhan sắc Sash Factor dự đoán Mai Phương xếp ở vị trí thứ 11. Không thể phủ nhận đại diện Việt Nam đang nỗ lực hết mình tại cuộc thi lần này.

Ngọc Thanh

Nguồn VTC: https://vtc.vn/sau-1-tuan-nhap-cuoc-miss-world-hoa-hau-mai-phuong-the-hien-the-nao-ar855012.html