Sau 1 tháng kết hôn, con gái Minh Nhựa khoe bụng bầu nhưng nhan sắc hú hồn

Dù đã mang bầu, con gái Minh Nhựa là Joyce Phạm vẫn giữ được vóc dáng thon gọn.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, con gái Minh Nhựa bất ngờ khoe bụng bầu sau 1 tháng kết hôn.

Mặc dù diện một chiếc váy đen bó sát nhưng chiếc bụng nho nhỏ của Joyce Phạm vẫn rất khó nhìn ra nếu như cô nàng không đứng nghiêng. Thân hình mảnh khảnh sẵn có nên lúc mang bầu, trông 'rich kid' vẫn gọn gàng.

Mệt mỏi vì ốm nghén cũng như thay đổi nội tiết khi mang bầu nhưng con gái Minh Nhựa vẫn rạng rỡ, tự tin khoe dáng nuột nà trên trang cá nhân.

Trả lời người hâm mộ, ái nữ nhà Minh Nhựa cho hay, nếu đẻ con gái cô sẽ gọi là Dâu còn nếu là con trai thì tên là Bơ. Joyce Phạm cũng chia sẻ, đối với cô, trai hay gái không quan trọng, quan trọng là nhiều con.

Lần đầu mang bầu, Joyce cho rằng không tránh khỏi bỡ ngỡ nhưng có gia đình và chồng bên cạnh nên cô cũng không quá lo lắng. Có điều gì không biết thì hỏi những người đi trước.

"Mọi người ai cũng nhạc nhiên vì mới vừa lên chức có cháu rể và con rể, bây giờ lại lên thêm một cấp bậc nữa. Gia đình chị 5 đời rồi đó em" - Joyce hạnh phúc chia sẻ về phản ứng của cả nhà khi biết tin cô có em bé. Vậy là Minh Nhựa sẽ lên chức ông ngoại khi mới 36 tuổi.

Trả lời về tin đồn "ăn cơm trước kẻng", con gái đại gia Minh Nhựa nói rằng cô không quan tâm tới dư luận. Chỉ cần bản gia đình và bạn bè biết và hiểu cho cô là được.

Sinh năm 1999, Joyce Phạm nổi tiếng là một 'rich kid' đích thực khi sở hữu tủ đồ hàng hiệu siêu khủng. Ngày 8/9, đám cưới của cô nàng và bạn trai được tổ chức tại TP HCM với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng thu hút sự quan tâm của truyền thông.

Minh Nhựa Chơi Trội, Lái Pagani Huayra 80 Tỷ Lên Sân Khấu Để Trao Con Gái 1999 Cho Chú Rể 1997 | XSX - Nguồn: Youtube

Quỳnh Thư