Sau 1 ngày, người trúng số 'độc đắc' gần 65 tỷ vẫn chưa xuất hiện

Đến đến cuối ngày 3/11, người trúng giải đặc biệt vẫn chưa liên hệ với công ty để nhận thưởng.

Sáng 3/11, Công ty xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) cho biết, qua rà soát trên hệ thống, chiếc vé số may mắn trúng thưởng giải đặc biệt gần 65 tỷ đồng được bán ra tại một đại lý ở quận 8, TP HCM.

Thông tin ghi nhận từ đại lý thì người trúng thưởng đến từ TP HCM. Người này này đã mua 4 bộ số với giá 40.000 đồng ngày 1/11. Trong đó có 1 bộ số trùng với bộ số trúng giải Jackpot và 1 bộ trúng giải nhất. Tuy nhiên, danh tính của khách hàng vẫn chưa được xác định.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, đại diện Vietlott cho biết đến cuối ngày 3/11, người trúng giải đặc biệt vẫn chưa liên hệ với công ty để nhận thưởng.

Trong khi đó, trên các trang mạng xuất hiện rất nhiều thông tin về chủ nhân của tờ độc đắc trên. Theo ghi nhận, có thông tin đó là một cô gái 24 tuổi, quê Quảng Trị, hiện đang sinh sống và làm việc tại Q. Bình Thạnh (TP.HCM). Phía Vietlott chưa xác nhận thông tin này.

Sau 1 ngày, người trúng số 'độc đắc' gần 65 tỷ vẫn chưa xuất hiện - Ảnh 1

Gần hết ngày 3/11, chủ nhân của dãy số thần tài trên vẫn chưa xuất hiện

Ngoài ra, dư luận cũng cho rằng, người trúng độc đắc đã liên hệ với Vietlott để nhận thưởng, phía Vietlott đang giữ bí mật thông tin về người trúng số. “Thực tế, tới thời điểm hiện tại ghi nhận từ các chi nhánh thì chưa có một ai đến làm thủ tục nhận thưởng. Còn nếu khách hàng khi đến nhận thưởng có yêu cầu về bảo mật thông tin cá nhân thì chúng tôi cũng sẽ thực hiện”, đại diện Vietlott cho biết.

Nguyễn Khoát

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất