Sau 1 năm, 'thánh sún' Ngân Thảo thay đổi ngoại hình ra sao?

  3 liên quanGốc

  Có ngoại hình xinh xắn hơn kể từ ngày làm răng, 'thánh sún' Ngân Thảo giờ đây còn được mọi người ủng hộ vì tình yêu đẹp.

  Từng tham gia chương trình truyền hình nổi tiếng vào tháng 11/2019, Phạm Ngân Thảo trở thành một hiện tượng mạng với biệt danh " thánh sún".

  Khán giả quý mến "thánh sún" Ngân Thảo vì nét hài hước, duyên dáng nhưng lại hết sức chân chất, thật thà.

  Một trong những điểm gây chú ý khác của Ngân Thảo có lẽ là hàm răng. Thời điểm đó, cô xuất hiện với gương mặt xinh xắn nhưng răng lại bị sún mất 9 chiếc và chưa có tiền chữa trị.

  Sau đó, Ngô Kiến Huy mở lời giúp đỡ toàn bộ chi phí làm răng cho Ngân Thảo. Có thể nói, ngoài phần thưởng là người ẵm giải cao nhất, "thánh sún" còn được giúp đỡ bởi MC của chương trình, nhận nhiều tình thương từ khán giả.

  Sau hơn một năm hoàn thành chữa trị răng, Ngân Thảo giờ đây đã có một ngoại hình vô cùng xinh xắn, cuộc sống ngày càng ổn định hơn.

  Được biết, Ngân Thảo đang làm công việc bán hàng online và có nhiều khán giả vẫn yêu thương, ủng hộ.

  Gần đây, trên trang cá nhân của mình, Ngân Thảo chia sẻ ảnh mới của cô. Bên cạnh còn có anh bạn trai lâu năm là người đã đồng hành cùng "thánh sún" từ trước khi cô tham gia Thách Thức Danh Hài cho đến hiện tại.

  Kèm theo bức ảnh, Ngân Thảo viết: “Anh mặt tròn hỏi em: Sao anh già mọc râu rồi mà em còn chưa chịu lấy anh nữa? Giờ em trả lời sao đây mấy cô mấy chị ơi?”

  Động thái mới của Ngân Thảo khiến người hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi một cái kết có hậu dành cho chuyện tình đẹp của cặp đôi.

  Trước đó, Ngân Thảo và bạn trai còn từng chia sẻ kế hoạch sẽ kết hôn trong năm nay.

  Từ một cô gái không ai biết đến, Ngân Thảo đã có một màn “lột xác” ngoạn mục, trở nên xinh đẹp, được nhiều người yêu mến.

  Mời quý độc giả xem video: Không những xinh đẹp, 3 hot girl này còn cực "mát tay" kinh doanh - Nguồn: YAN News

  Thiên Anh

   Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/sau-1-nam-thanh-sun-ngan-thao-thay-doi-ngoai-hinh-ra-sao-1496266.html