Sau 1 năm chấn thương, sao trẻ sáng giá của Liverpool đã trở lại

Joe Gomez đã bắt đầu trở lại luyện tập cùng Liverpool sau đúng 1 năm rời xa sân cỏ vì chấn thương.

Sau 1 năm chấn thương, sao trẻ sáng giá của Liverpool đã trở lại - Ảnh 1

Joe Gomez đã tập luyện trở lại. Ảnh: Internet.

Joe Gomez năm nay 19 tuổi, và được giới chuyên muôn đánh giá rất cao về tài năng. Joe Gomez chuyển tới thi đấu cho Liverpool vào đầu mùa giải năm ngoái, và chỉ sau vài trận ra mắt, cầu thủ trẻ tuổi này cũng đã nhan chóng chiếm được một suất đá chính của đội bóng phố Cảng.

Không may cho Joe Gomez, trong một lần thi đấu dưới màu áo U21 Anh, anh đã gặp phải một chấn thương rất nặng với việc đứt dây chằng đầu gối, cộng việc dính thêm chấn thương ở gót hồi tháng Bảy, cầu thủ 19 tuổi này đã không thể thi đấu trong suốt 1 năm qua.

Theo những thông tin mới đây, thì Joe Gomez mới đây đã chính thức trở lại luyện tập cùng Liverpool hôm thứ Năm vừa qua. Chắc chắn rất nhiều NHM đang rất mong cầu thủ trẻ tuổi này trở lại khi Liverpool đang rất cần một sự bổ sung cho vị trí chạy cánh với sự sa sút của Alberto Moreno thời gian qua.

Tuy nhiên có lẽ Joe Gomez vẫn sẽ cần thêm thơi gian luyện tập để tìm lại cảm giác bóng. Hy vọng anh sẽ có thể trở lại trong tháng tới, thời điểm mà Premier League bước vào giai đoạn đầy khắc nghiệt.

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:10 15/10/2016