Sarah Harding - biểu tượng gợi cảm nước Anh qua đời ở tuổi 40

Trên tài khoản Instagram của Sarah Harding, gia đình thông báo nữ diễn viên qua đời vào sáng 5/9 sau 1 thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư vú.

Cụ thể, Marie - mẹ của Harding chia sẻ: “Thật đau lòng khi hôm nay tôi phải chia sẻ tin buồn rằng cô con gái xinh đẹp Sarah của tôi đã qua đời. Nhiều người trong số các bạn đã biết về cuộc chiến của Sarah với căn bệnh ung thư và cô ấy đã chiến đấu rất mạnh mẽ từ khi nhận kết quả chẩn đoán cho đến ngày cuối cùng. Con bé đã ra đi thanh thản vào sáng nay”.

Đồng thời, bà gửi lời đến những người vẫn luôn ở bên cạnh con gái trong suốt hành trình vừa qua:

"Tôi muốn cảm ơn mọi người đã ủng hộ và quan tâm tới con tôi trong suốt năm qua. Điều đó rất có ý nghĩa đối với Sarah. Nó mang lại cho con bé sức mạnh và niềm động viên to lớn khi biết mình được yêu thương. Tôi biết con gái tôi sẽ không muốn được nhớ đến vì đã chiến đấu chống lại căn bệnh khủng khiếp này. Con bé là một ngôi sao sáng chói và tôi hy vọng đó là cách mà con tôi có thể được nhớ đến", bà Marie viết.

Vào hồi tháng 8/2020, Harding thông báo cô mắc bệnh ung thư và đang được hóa trị. "Tôi được chẩn đoán mắc ung thư vú cách đây vài tuần, tôi nhận được thông tin đau buồn rằng ung thư đã di căn đến các bộ phận khác trên cơ thể tôi. Tôi đang trải qua các đợt hóa trị hàng tuần và chiến đấu với bệnh tật hết sức có thể”, Harding tiết lộ. Nữ diễn viên cho biết mẹ, gia đình và bạn bè thân thiết luôn ở bên giúp đỡ cô.

Tháng 3 vừa qua, Sarah Harding đã phát hành trong cuốn hồi ký Hear Me Out. Trong đó, cô kể về những câu chuyện chưa từng tiết lộ, bao gồm cả cuộc chiến với căn bệnh quái ác. Nữ ca sĩ cho biết cô vẫn nỗ lực mỗi ngày, cố gắng duy trì sự tích cực để chiến thắng bệnh tật.

Harding sinh tháng 11/1981, là ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu tại Anh. Năm 2002, cô nổi tiếng khi tham gia chương trình Popstars: The Rivals của ITV. Sau đó, Harding thành lập nhóm nhạc Girls Aloud cùng Nadine Coyle, Nicola Roberts, Cheryl Tweedy và Kimberley Walsh. Sau 11 năm hoạt động và đạt nhiều thành tựu, Girls Aloud tan rã.

Ngoài sự nghiệp âm nhạc, Sarah Harding cũng ghi dấu ấn ở mảng phim ảnh với những vai diễn trong St Trinian's 2: The Legend of Fritton's Gold, Run for Your Wife.

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/sarah-harding--bieu-tuong-goi-cam-nuoc-anh-qua-doi-o-tuoi-40-post154417.html