Sắp xét xử người chồng bạo hành vợ trước mặt con nhỏ ở Tây Ninh

Người chồng đánh vợ dã man trước mặt con nhỏ sẽ ra tòa vào ngày 21/11 tới.

Ngày 21/11, Tòa án Nhân dân huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh sẽ đưa ra xét xử sơ thẩm hình sự đối với hành vi “Cố ý gây thương tích” đối với Phạm Chí Linh, người chồng bạo hành vợ dã man tại Ấp 7, xã Suối Dây, huyện Tân Châu gây bức xúc trong dư luận hồi tháng 9/2019.

Phạm Chí Linh sẽ ra tòa ngày 21/11 tới

Thông tin từ Đoàn luật sư Tây Ninh, hai nữ luật sư là Bùi Thị Hoa Mai (lĩnh vực dân sự) và Kim Cẩm Thúy (lĩnh vực hình sự) sẽ được cử bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp (miễn phí) cho bị hại là chị Trần Thị Tuyết Mai.

Như tin đã đưa, tối 13/9, chị Trần Thị Tuyết Mai (31 tuổi) bị chồng là Phạm Chí Linh (33 tuổi) đánh đập, bạo hành trước mắt con nhỏ bằng cách dìm xuống hồ nước gia đình. Linh còn đánh chị Mai gây thương tích với tỷ lệ thương tật 5%. Chị Mai cũng đã có đơn yêu cầu xử lý hình sự đối với hành vi của chồng mình.

Hình ảnh đã được camera gia đình ghi lại và được đăng tải lên mạng xã hội, khiến dư luận phẫn nộ. Các cơ quan chức năng tỉnh Tây Ninh và huyện Tân Châu đã vào cuộc xử lý vụ việc. Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thanh Ngọc cũng đã yêu cầu xử lý nghiêm vụ việc.

Ngày 29/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Châu ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Chí Linh (cho tại ngoại) để điều tra làm rõ tội “Cố ý gây thương tích”./.

Hà Khánh/VOV-TPHCM

Nguồn Báo VOV: https://vov.vn/phap-luat/sap-xet-xu-nguoi-chong-bao-hanh-vo-truoc-mat-con-nho-o-tay-ninh- 976615.vov