SAP Vietnam có tân Tổng giám đốc

Ngày 11/4, SAP Đông Nam Á đã công bố việc bổ nhiệm ông Darren Rushworth làm Tổng giám đốc SAP Vietnam, Philippines và các thị trường mới nổi.

Tân Tổng giám đốc SAP Việt Nam, ông Darren Rushworth

Theo SAP, việc bổ nhiệm này là động thái chứng tỏ sự đầu tư mạnh mẽ của SAP vào thị trường Việt Nam sau thành công vượt dự kiến trong năm 2011.

Vị tân Tổng giám đốc SAP Việt Nam đã làm trong ngành CNTT suốt 25 năm qua, trong đó có 16 năm kinh nghiệm tại thị trường Châu Á.

Trước khi gia nhập SAP, ông Darren Rushworth đã đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc và Phó chủ tịch Châu Á - Thái Bình Dương tại một công ty phần mềm toàn cầu.

Trong dịp này, SAP cũng đã công bố các kết quả hoạt động trong năm 2011 và chiến lược phát triển kinh doanh trong năm 2012 tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, năm 2012, SAP sẽ tập trung vào cả hai khối doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp nhà nước ở một số ngành trọng điểm như: viễn thông, xăng dầu, hóa chất, sản xuất, hàng tiêu dùng, ngân hàng và tài chính.

Với 4 ưu tiên hàng đầu là: sáng tạo công nghệ, tăng cường giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, phát triển hệ thống sinh thái đối tác và các giải pháp điện toán đám mây, SAP sẽ tiếp tục mang đến những giải pháp và những dịch vụ tốt nhất với mục tiêu mang đến những giá trị thực sự cho các doanh nghiệp Việt Nam.