Sập sàn bê tông, công nhân rơi xuống đất tử vong

Khi 4 công nhân ngồi trên tầng 2 để đục sàn bê tông thì bất ngờ mảng lớn sàn bê tông bị sụp xuống khiến 1 công nhân rơi xuống đất tử vong.

Sáng 16/11, ông Ngô Hoàng Nam, Chủ tịch UBND TP.Quy Nhơn (Bình Định) cho biết: “Chúng tôi đã chỉ đạo nhà thầu cử người của công ty thi công đến bệnh viện cùng với gia đình lo hậu sự cho nạn nhân vụ tai nạn lao động này”, theo tin tức trên báo Thanh niên.

Sập sàn bê tông, công nhân rơi xuống đất tử vong - Ảnh 1

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc. Ảnh báo Thanh niên.

Trước đó, khoảng 9h sáng cùng ngày, một nhóm thợ khoan cắt bê tông đang tiến hành tháo dỡ để thi công công trình Nhà mẫu giáo kiêm nơi sinh hoạt nhân dân KV4 phường Lê Lợi, Quy Nhơn thì đột nhiên một mảng sàn bê tông lớn sụp xuống.

Lúc này, anh N.H.Đ (25 tuổi, ở P.Nhơn Bình, Quy Nhơn) là công nhân thi công trong khu vực này đang ngồi trên tầng 2 để đục sàn bê tông nói trên. Khối bê tông sụp xuống kéo anh Đ. rớt theo rồi bị cả khối sàn này đè lên người.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu nhưng do bị chấn thương ở vùng đầu quá nặng nên đã tử vong, báo TTXVN đưa tin.

Căn nhà xảy ra tai nạn được xây dựng từ trước năm 1974 nên đã mục nát, xuống cấp, UBND thành phố Quy Nhơn đã quyết định đập bỏ để xây mới và giao cho UBND phường Lê Lợi làm chủ đầu tư.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lãnh đạo UBND thành phố Quy Nhơn, lực lượng Công an thành phố và Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Định đã kịp thời có mặt để xử lý hậu quả. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Dã Quỳ (Tổng hợp theo báo Thanh niên, TTXVN)