Sắp ra mắt phần 2 truyện tranh về Taylor Swift

Người hâm mộ ca sỹ Taylor Swift có thể tiếp tục tìm hiểu về thần tượng của mình qua phần thứ hai của truyện tranh mang tên 'Quyền lực phụ nữ: Taylor Swift' sẽ lên kệ vào ngày 24/4 tới. Cuốn truyện kể câu chuyện hấp dẫn về nỗ lực từ thiện của siêu sao nhạc pop.

Truyện dài 22 trang sẽ có cả phiên bản bìa mềm và bìa cứng, với hình ảnh trang bìa độc đáo do họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Pablo Martinena của Marvel Comics vẽ. Trang bìa có hình Taylor Swift cùng những chú mèo yêu quý của cô, đồng thời các hình ảnh cũng mô tả cô trong vai một nhân vật mà cô được đồn sẽ đóng trong bộ phim Deadpool/Wolverine sắp tới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Cuốn tiểu sử bằng tranh này viết về những nỗ lực từ thiện của Taylor Swift, sự hào phóng và mối quan hệ cá nhân của cô với người hâm mộ.

Cuốn truyện được vẽ theo phong cách manga, giúp phân biệt nó với phần một. Phù hợp với tinh thần từ thiện của Swift, một phần doanh thu bán cuốn truyện sẽ được chuyển đến Hiệp hội Nhân đạo.

Truyện tranh về Taylor Swift nằm trong loạt truyện "Sức mạnh nữ", viết về hơn 200 phụ nữ có ảnh hưởng, trong đó có Tina Turner, Gloria Steinem và Betty White.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/video/sap-ra-mat-phan-2-truyen-tranh-ve-taylor-swift-232957.htm