Sắp ra mắt điện thoại màn hình 6,5 inch Super Max

SaiGonPhone xác nhận ngày 9/8 sẽ là ngày chính thức công bố chiếc điện thoại màn hình Full HD 6,5 inch lớn nhất thế giới của hãng.

Super Max - điện thoại màn hình lớn nhất thế giới siêu nét.

Super Max sở hữu vi xử lý lõi tứ xung nhịp 1,5 Ghz và RAM 1GB, dư sức chiến những game nặng nhất hiện nay. Với cấu hình cao và việc sở hữu màn hình 6,5 inch Full HD 1.080 x 1.920 pixel, Super Max sẽ không bị lỗi thời trong vòng ít nhất 2 năm. Bên cạnh đó, máy có camera độ phân giải cao 13 mpx, hỗ trợ quay phim 2 định dạng 3Gp và Mp4 linh hoạt và rõ nét không kém camera chuyên dụng. Không chỉ có thế, bộ nhớ trong lên đến 16 Gb hỗ trợ thẻ nhớ ngoài Super Max có thể lưu trữ một khối lượng dữ liệu cực lớn phim, ảnh và ứng dụng.

Với ưu điểm màn hình khổng lồ, dễ dàng thao tác và hiển thị, Super Max còn được tặng kèm bút cảm ứng thế hệ mới, thuận tiện để vẽ tranh hay là một cuốn sổ ghi chú với số trang vô tận. Điều độc đáo kế tiếp của siêu phẩm này nằm ở ốp da đa năng được tặng kèm trong bộ SGKit quà tặng. Có thể tháo rời phần ốp silicon phía trước và ngay lập tức từ ốp da nắp gấp biến thành ốp lưng silicon tiện dụng, ngoài ra ốp lưng đa năng còn có thể làm giá đỡ khi xem phim thời gian dài. Máy có 2 viên pin dung lượng 3150 mAh với thời lượng sáng màn hình liên tục hơn 5 giờ.

Giá của sản phẩm này có thể ở mức 6,5 triệu đồng.

Liên hệ: www.SaiGonPhone.org .

Tư liệu: SaiGonPhone

Theo Infonet