Sập mái cổng nhà đè chết 2 người ở Quảng Ninh

Trong lúc nhóm thợ gồm 5 người đang xây cổng nhà thì mái cổng bị sập đè chết 2 người.

Chiều tối 24/11, tại tổ 4 khu Bí Thượng, Phương Đông, TP Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 2 người tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, trong lúc nhóm thợ gồm 5 người đang xây cổng nhà cho gia đình anh Nguyễn Thế Anh thì mái cổng bị sập khiến anh Đỗ Đăng Thanh (SN 1980, trú tại tổ 6, khu Bí Trung 1, Phương Đông, thành phố Uông Bí, Quảng Ninh) và anh Phạm Văn Nhất (SN 1967, quê xã Đồng Quang, huyện Gia Lộc, Hải Dương) tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn lao động làm 2 người tử vong tại tổ 4 khu Bí Thượng, Phương Đông, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Ông Mai Văn Dự, Chủ tịch UBND phường Phương Đông, thành phố Uông Bí cho biết, hiện chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra theo quy định và có các hoạt động hỗ trợ, động viên gia đình nạn nhân.

“Thành phố Uông Bí cùng với đoàn thể, chính quyền phường Phương Đông đã đến Bệnh viện Thụy Điển (Uông Bí) và tới gia đình nạn nhân để thăm hỏi, động viên thân nhân người bị nạn. Thành phố Uông Bí hỗ trợ 5 triệu đồng và phường Phương Đông hỗ trợ 2 triệu đồng cho gia đình mỗi nạn nhân” - ông Dự nói./.

CTV Mai Linh/VOV-Đông Bắc

Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/sap-mai-cong-nha-de-chet-2-nguoi-o-quang-ninh-982258.vov