Sập mái cổng khiến 2 người tử vong ở thành phố Uông Bí

Trong lúc 5 người đang xây cổng cho một gia đình ở thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh thì bất ngờ mái cổng bị sập khiến 2 người tử vong.

Chiều nay (24/11), UBND thành phố Uông Bí (Quảng Ninh) cho biết, khoảng 17h cùng ngày, tại gia đình anh Nguyễn Thế Anh (SN 1986), vợ là Ngô Thị Phượng, (SN 1990, ở tổ 4 khu Bí Thượng, Phương Đông, thành phố Uông Bí), đã xảy ra một vụ tai nạn làm 2 người tử vong.

Cụ thể, trong lúc nhóm thợ gồm có 5 người đang xây cổng nhà cho gia đình anh Nguyễn Thế Anh thì mái cổng bị sập xuống khiến anh Đỗ Đăng Thanh (SN 1980, trú tại tổ 6, khu Bí Trung 1, Phương Đông, thành phố Uông Bí) và anh Nhất (chưa xác minh rõ họ), quê xã Đồng Quang, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, bị tử vong.

Ngay sau nhận được thông tin, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Công an tỉnh, Viện KSND tỉnh, UBND thành phố Uông Bí và các cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm, điều tra theo qui định.

Chính quyền thành phố Uông Bí cùng các cơ quan chức năng cũng đã nhanh chóng có các hoạt động hỗ trợ, động viên gia đình nạn nhân.

Khánh An

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/sap-mai-cong-khien-2-nguoi-tu-vong-o-thanh-pho-uong-bi-79054.html