Sắp cưới, nhưng chàng vẫn 'vui vẻ' với cô gái khác

Anh thú nhận đó chỉ là người tình, cả hai người chỉ quan hệ thể xác với nhau trên tinh thần tự nguyện chứ không có tình cảm gì hết.

Em có người yêu và cũng là chồng sắp cưới, bọn em vừa mới tổ chức ăn hỏi xong. Nhưng gần đây em phát hiện ra rằng ngoài em, anh còn có một người tình.

Anh và em rất yêu nhau, rất ít khi cãi nhau. Mỗi tháng vào ngày kỷ niệm yêu nhau, em đều nhận được hoa và quà từ anh ấy. Tụi em chưa bao giờ đi quá giới hạn. Nhưng em đã rất sốc khi phát hiện ra anh có người tình, thậm chí hai người còn quen biết nhau từ hơn một năm nay rồi.

Khi em hỏi thì anh nói đó chỉ là người tình, cả hai người chỉ quan hệ thể xác với nhau trên tinh thần tự nguyện chứ không có tình cảm gì hết. Cô gái kia cũng xác định giữa hai người họ chỉ là mối quan hệ thể xác chứ không yêu đương gì. Anh còn nói khi nào cưới nhau anh sẽ chấm dứt mối quan hệ này.

Ảnh minh họa: DNS.

Từ lúc biết chuyện tới giờ em rất hoang mang. Bởi dù đã ăn hỏi xong rồi, anh vẫn gặp người con gái kia. Em có nên tin những gì anh nói không. Giữa hai người họ chỉ là quan hệ thể xác hay còn loại tình cảm nào khác. Một người bạn của em nói có thể lúc trước họ không có tình cảm với nhau nhưng khi đã có sự đụng chạm thể xác, lâu dần sẽ nảy sinh tình cảm.

Em rất yêu anh và luôn muốn nghĩ ai cũng có sai lầm nhưng lý trí lại phân vân giữa việc tha thứ hay nên kết thúc mối quan hệ này. Liệu sau khi cưới anh sẽ cắt đứt và sẽ không còn liên lạc với cô người tình kia không? Em thực sự rối bời, không biết phải làm thế nào? Mong mọi người góp ý giúp em. Em xin cảm ơn.

Tâm Trần

* Gửi tâm sự của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây . Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.