Sắp cưới Hari Won, Trấn Thành lộ lưng trần ngấn mỡ

Một hình ảnh trong hậu trường được tiết lộ khác xa với hình ảnh chải chuốt chuẩn chỉnh của Trấn Thành trên sóng truyền hình.

Mới đây, một người dùng mạng đã đăng tấm hình chụp lén Trấn Thành đang ngồi chờ trong hậu trường. Nam MC cởi trần lộ tấm lưng đầy đặn, tròn trịa chứ không mảnh mai như hình ảnh thường thấy.

Sắp cưới Hari Won, Trấn Thành lộ lưng trần ngấn mỡ - Ảnh 1

Trấn Thành lộ lưng trần ngấn mỡ trong hậu trường.

Mỗi lần lên sóng, Trấn Thành thường xuất hiện trong những bộ vest lịch lãm, tôn dáng nên trông anh khá cân đối. Nhưng nếu quan sát một số hình ảnh gần đây trên trang cá nhân, có thể thấy nam MC đã không còn gầy guộc như vóc dáng trước đây nữa.

Nhiều người hâm mộ, đặc biệt là các fan nữ, tỏ ra thích thú trước hình ảnh Trấn Thành tăng cân. Nhiều bình luận khen ngợi Hari Won mát tay “nuôi khéo”. Có lẽ trong thời gian gần đây, sự nghiệp và tình yêu của anh đều viên mãn, yên bình nên nam MC có phần lơ là giữ gìn vóc dáng.

Sắp cưới Hari Won, Trấn Thành lộ lưng trần ngấn mỡ - Ảnh 2

Hình ảnh gần đây nhất cho thấy Trấn Thành thực sự đầy đặn hơn xưa…

Sắp cưới Hari Won, Trấn Thành lộ lưng trần ngấn mỡ - Ảnh 3

… dù cách đó vài tháng, anh vẫn gầy đến lộ múi bụng.

Song cũng có người khẳng định: “Do tướng ngồi thôi. Tôi cũng vậy, đứng thì thấy không mập mà ngồi xuống một cái là mỡ không là mỡ”.

Hiện tại, Trấn Thành và bạn gái Hari Won đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc, bình yên. Cả hai liên tục bị đồn sắp cưới song đều im lặng trước những lời đồn đoán này.

Gia Bảo