Sao Việt từng gặp, làm việc với tân Tổng thống Donald Trump

Hoàng Yến, Kim Hồng là những người đẹp có cơ hội làm việc và gặp gỡ tân Tổng thống Mỹ - Donald Trump

Sao Việt từng gặp, làm việc với tân Tổng thống Donald Trump - Ảnh 1

Hoàng Yến, Kim Hồng là những người đẹp có cơ hội làm việc và gặp gỡ tân Tổng thống Mỹ - Donald Trump

Hoa hậu Quý bà Đoàn Thị Kim Hồng từng có cơ hội và làm việc cùng với tân Tổng thống Mỹ, Donald Trump còn là ông trùm hoa hậu, đứng ra tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Trong thời gian một tuần ở Mỹ, bà Kim Hồng cho biết đã từng gặp và làm việc với ông Donald Trump nhiều lần, và ấn tượng bởi phong cách lịch thiệp, nhã nhặn của “ông trùm Hoa hậu”.

"Khi đó, ông Donald Trump mời tôi tới văn phòng của ông. Lúc đó, ý thức được rằng mình là người phụ nữ Việt Nam, muốn giới thiệu vẻ đẹp duyên dáng của người Việt Nam với người đứng đầu tổ chức sắc đẹp uy tín thế giới, tôi đã diện chiếc áo dài màu hồng nhạt. Điểm bất ngờ của tôi là ông Donald Trump rất thích và khen ngợi tôi trong tà áo dài này. Ông cũng cho biết, đã từng tìm hiểu về Việt Nam và ấn tượng bởi vẻ nền nã, hiếu khách, thân thiện của những người dân Việt.

Cuộc gặp gỡ và làm việc hôm đó kéo dài khoảng 3 tiếng đồng hồ. Khi nghe mong muốn của tôi muốn đưa cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ về Việt Nam, ông Donald Trump đã rất vui mừng. Ông giúp đỡ tận tình và hướng dẫn tôi làm việc với các cộng sự của ông", Kim Hồng nói.

Sao Việt từng gặp, làm việc với tân Tổng thống Donald Trump - Ảnh 2

Hoa hậu Quý bà Đoàn Kim Hồng bên Tân Tổng thống Mỹ - Donald Trump

Không chỉ có bà Đoàn Kim Hồng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng có khoảnh khắc chụp cùng Tân Tổng thống Mỹ - Donald Trump khi cô tham gia cuộc thi Miss Universe 2009 cách đây 7 năm.

Sao Việt từng gặp, làm việc với tân Tổng thống Donald Trump - Ảnh 3

Võ Hoàng Yến (sinh ngày 29/10/1988) là một người mẫu, diễn viên điện ảnh. Năm 2008, cô giành danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2009, Tuy nhiên, trong đêm chung kết cô đã không có mặt trong danh sách 15 người đẹp nhất. Vương miện của cuộc thi thuộc về người đẹp Stefania Fernandez đến từ Venezuela. Donald Trump lúc đó là ông trùm đứng ra tổ chức cuộc thi. Chính vì thế, Hoàng Yến đã có những bức ảnh chụp chung với ông.

Minh Tuấn