Sao Việt mong chờ điều gì ở Lễ Tình Nhân 2016?

Hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Hương Tràm, Giang Hồng Ngọc, Hương Giang Idol... chia sẻ quan điểm về tình yêu và kỷ niệm về ngày lễ Valentine đầu tiên.

Giang Hồng Ngọc

Thật sự thì Ngọc không có quan niệm về ngày Valentine vì hầu hết vào ngày này trong cuộc sống của Ngọc vẫn trôi qua lặng lẽ và hy vọng năm nay sẽ có điều gì đó khác khác. Nhưng đặc biệt, vì không quan tâm nên ngày này Ngọc lại nhận được Chocolate và hoa rất là nhiều của khán giả và cả những người tặng bí mật.

Sao Việt mong chờ điều gì ở Lễ Tình Nhân 2016? - Ảnh 1

Theo quan điểm của Ngọc, trong tình yêu chân chính là hai người cùng yêu nhau thật nhiều và dù đi đến đâu trái tim cũng chỉ hướng về nhau. Đó là những gì gọi là tình yêu đích thực, nghe thì dễ nhưng với xã hội này và nhất là Ngọc là nghệ sĩ thì tìm rất khó. Mặc dù khó có thể gọi là tình yêu vĩnh cữu lúc này nhưng Ngọc tin là không gì là ko thể nếu mình hết lòng và có niềm tin

MC Thành Trung

Dù ngày Valentine không phải là một ngày truyền thống của Việt Nam nhưng với việc hội nhập và giao lưu văn hóa, thì đây đã là một ngày lễ được các bạn trẻ và những người đang yêu chờ đợi.

Sao Việt mong chờ điều gì ở Lễ Tình Nhân 2016? - Ảnh 2

Tôi nhớ nhất món quà trong ngày này nhận được là một thanh Chocolate và một buổi tối nắm tay nhau đi bộ đến những nới mình tới. Trong tình yêu, yêu thôi chưa đủ mà phải biết cách yêu. Khi biết yêu, chúng ta sẽ biết người mình yêu muốn gì, trân trọng điều gì và lo lắng điều gì. Khi người mình yêu hạnh phúc, đó chính là hạnh phúc của mình. Không gì là mãi mãi, kể cả đó là tình yêu và cũng giống như vạn vật trong vũ trụ, tình yêu sẽ có những sự phát triển và biến đổi để phù hợp với thời gian, hoàn cảnh và tâm tư của mỗi người.

Valentine năm nay, tôi dự định là sẽ dành tất cả thời gian trong ngày cho người mình yêu, đến nơi cả hai muốn đến và ăn những món cả hai thích, cùng nắm tay nhau trong cái se lạnh của Hà Nội.

Hương Tràm

Không như mọi năm, Valentine năm nay Tràm không đón chờ lắm, vì thật sự đến thời điểm này Tràm đang không yêu ai cả, còn ai đó yêu Tràm mà không nói ra thì Tràm cũng không biết. Thời gian này, Tràm đang dồn tâm sức cho những dự án âm nhạc của năm 2016. Tính của Tràm kỳ lắm, nếu Tràm yêu thì rất dễ bị chi phối bởi những vui buồn trong tình yêu nên công việc cũng không trọn vẹn. Chính vì vậy để cho chương trình The Remix, Tràm có thể toàn tâm toàn ý và còn nhiều dự án sau đó nữa, Tràm lựa chọn cách không yêu ai cả.

Sao Việt mong chờ điều gì ở Lễ Tình Nhân 2016? - Ảnh 3

Nhắc đến ngày Valentine, Tràm không thể quên được món quà là chiếc vòng cổ của người yêu ở Hà Nội, đó là người khiến Tràm yêu nhất, nhớ nhất và có nhiều kỷ niệm nhất. Valentine năm nay, Tràm có lịch diễn tại Sài Gòn, chính vì vậy khán giả chính là món quà ý nghĩa nhất với Tràm trong ngày này năm nay.

Hiếu Nguyễn

Ngày Valenline là ngày các cô gái luôn muốn người yêu mình, mình yêu thể hiện tình yêu bằng hành động và được quan tâm đặc biệt trong ngày này. Với Hiếu, ngày Valentine là ngày quan tâm chăm sóc, chiều chuộng người yêu của mình đúng nghĩa. Dù có bận như thế nào, Hiếu cũng sẽ dành cho cô ấy một ngày trọn vẹn với những niềm vui. Để cô ấy biết rằng anh chỉ có mình em và muốn em luôn vui vẻ. Chứ không phải hôm nay anh bận, máy anh hết pin hay bất cứ lý do nào.

Sao Việt mong chờ điều gì ở Lễ Tình Nhân 2016? - Ảnh 4

Món quà đáng nhớ nhất với Hiếu vào ngày valentine đó cũng là lần đầu tiên và duy nhất tới hiện tại Hiếu được nhận vào ngày này. Một hộp chocolate kèm theo là 1 bức thư tay tỏ tình của một bạn gái vào đúng năm đầu tiên bước vào cấp 3. Khi đó vừa xấu hổ vì các bạn trêu, nhưng thấy vui, hạnh phúc không thể tả nổi đọc thư mà đọc đi đọc lại cả chục lần, thuộc làu làu tất cả dấu chấm dấu phẩy mà không thấy chán và đương nhiên là mình viết thư trả lời ngay lập tức,vừa viết vừa mơ mộng một cuộc tình đẹp như mơ, cẩn thận nắn nót từng nét chữ sao cho đẹp và sạch sẽ nhất có thể . Thú thực là mình cũng rất thích cô ấy rồi, nhưng lúc đó nhát lắm, chẳng dám mở lời thích cô ấy nên khiến cho cô ấy phải tỏ tình trước với mình, đó cũng là tình yêu đầu đời của Hiếu.

Với một người đang ế như Hiếu bây giờ thì ngày valentine quả là một ngày khá phức tạp với các cảm xúc lẫn lộn. Việc ngắm nhìn các đôi tình nhân thể hiện tình cảm quả là một điều "chạnh lòng không hề nhẹ" với Hiếu. Thèm cái cảm giác được quan tâm một ai đó, tặng một bó hoa và tự tay viết thiệp chúc mừng tình yêu. Hiếu nhớ lại kỷ niệm ngày đầu tiên được yêu, Hiếu đạp xe 30km từ Thái Bình sang Nam Định để mua một bó hoa thật đẹp, vừa đạp xe vừa nghĩ rằng cô ấy sẽ thích món quà này lắm đây, đạp xe mà ko dám đạp nhanh vì sợ gió làm hỏng mất cánh hoa, tự ngồi làm thiệp và viết những lời chúc tình yêu của hai đứa ngày càng tiến xa và tốt đẹp hơn, cũng chẳng quên xin lỗi cô ấy vì đã có lúc khiến cô ấy phải buồn, phải rơi nước mắt nhìn thấy cảnh đó thực sự xót xa lắm và luôn tự dặn lòng không thể để cho cô ấy buồn thêm một lần nữa.

Hương Giang idol

Ngày Tình Nhân là một dịp đặc biệt để thể hiện tình yêu với nhau. Như là tỏ tình, tặng quà kỉ niệm, hâm nóng tình cảm, thậm chí là cầu hôn. Valentine đầu tiên mà Giang có người yêu, người ấy tặng Giang một bông hồng làm bằng vàng khiến Giang vô cùng thích thú.

Sao Việt mong chờ điều gì ở Lễ Tình Nhân 2016? - Ảnh 5

Theo Hương Giang, tình yêu đích thực là hai người thực sự mong muốn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất, muốn ở bên nhau và chăm sóc quan tâm nhau. Họ phải cảm thấy thích và có hứng thú với việc chịu đựng nhau. Tuy rằng Giang không tin lắm vào tình yêu vĩnh cửu. Cuộc đời quá dài mà cảm xúc của con người quá ngắn. Tình yêu vĩnh cửu thực chất là không tồn tại. Tuy nhiên khi tình yêu đến một thời điểm, nó phải trở thành rất nhiều thứ tình như tình nghĩa hay tình cảm gia đình, miễn là họ lựa chọn ở cạnh chăm sóc nhau đến cuối cùng thì đó là tình yêu vĩnh cửu.

Kỳ Duyên

Thật sự thì Duyên chưa có quan tâm rõ ràng lắm với ngày Lễ Tình Nhân, ví dụ như đón chờ nó hoặc nghĩ người ấy sẽ tặng mình quà gì, bởi vì Duyên chưa chính thức yêu ai và có những mối quan hệ mới chỉ dừng ở cảm mến.

Sao Việt mong chờ điều gì ở Lễ Tình Nhân 2016? - Ảnh 6

Năm nay, Duyên lựa chọn chuyến đi du xuân cùng với những người bạn của mình, cũng là dịp để thoải mái đầu óc sau một năm học tập vất vả và cũng đánh dấu mấy ngày tết dành cho gia đình thì mấy ngày cuối của Tết con khỉ, Duyên dành cho bạn bè. Rất may ngày Valentine trùng đúng lịch đi du lịch của Kỳ Duyên nên chắc chắn Duyên đã có những người bạn thân yêu bên cạnh. Bản thân Kỳ Duyên thấy ngày này cũng là một nét văn hóa vui đối với giới trẻ và nhất là những cặp đôi yêu nhau.

Nếu Kỳ Duyên có một tình yêu đẹp, chắc chắn Kỳ Duyên cũng sẽ đón nhận và mong chờ đến ngày này càng nhanh càng tốt. Duyên còn trẻ và Duyên vẫn mơ mộng nên Duyên mong năm mới mình sẽ gặp một người đàn ông tốt, yêu thương mình và hiểu mình. Và Duyên vẫn tin vào một tình yêu vĩnh cửu, như tình yêu của bố dành cho mẹ hiện giờ! (Cười)

Ma Kết
(Theo Congluan)

Clip: 3 cách kẻ lông mày cực đẹp cho cô nàng mặt tròn dịp Valentine