Sao Việt làm CEO: Hương Giang, Ngọc Trinh góp mặt lại thêm 'thánh livestream'

  661 liên quanGốc

  Lê Dương Bảo Lâm là cái tên mới nhất trong showbiz lên chức CEO (giám đốc điều hành).

  Lê Dương Bảo Lâm

  Lê Dương Bảo Lâm vốn được khán giả biết đến với biệt danh "thánh livestream" khi đây là công việc giúp anh mang lại thu nhập đáng kể.

  Ngoài ra, anh còn tích cực tham gia hoạt động nghệ thuật như đóng phim, đi show.... Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm gây chú ý khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và đảm nhận vai trò CEO (giám đốc điều hành). Quán quân Cười xuyên Việt 2015 cho biết, thời gian mọi thông tin về vai trò mới của anh đều được giữ kín, đến khi mọi thứ chắc chắn, anh mới công bố với khán giả.

  Đối với anh, trở thành doanh nhân ở tuổi 31 là một điều rất đỗi tự hào. Tuy nhiên, công việc này khiến anh gặp không ít áp lực: "Khó khăn nhất chính là vấn đề về thời gian. Mình phải làm sao để có thể vừa đảm bảo công việc nghệ thuật, vừa hoàn thành tốt vai trò này, đó là bài toán nan giải".

  Ông bố hai con chia sẻ thêm, dù đảm nhận vai trò mới khá bận rộn xong anh không bao giờ bỏ nghệ thuật vì "đã ăn vào máu rồi". Với anh, công việc giải trí là nơi mang lại cho anh niềm vui, hạnh phúc khi được gặp đồng nghiệp, được khán giả yêu thương nên anh không bao giờ "bỏ nghề".

  Hoa hậu Hương Giang

  Tháng 9/2020, Hoa hậu Hương Giang trở thành giám đốc điều hành một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc.

  Nói về việc lấn sân kinh doanh, Hương Giang cho biết: "Tôi muốn tự khám phá, trải nghiệm ở lĩnh vực mới, vai trò mới bên cạnh công ty giải trí riêng. Với chặng đường mới này chắc chắn tôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều để có thể gặt hái thành công, chinh phục các mục tiêu mình đề ra. Tôi mong được mọi người ủng hộ".

  Được biết, Ngọc Trinh sẽ là cố vấn kinh doanh đồng hành cùng Hương Giang. Bên cạnh đó, Hoa hậu còn điều hành bốn công ty khác thuộc nhiều lĩnh vực: giải trí, thời trang, bất động sản...

  Ngọc Trinh

  Tháng 9.2018, Ngọc Trinh nhận chức CEO của một công ty trực thuộc tập đoàn Hương Giang vừa gia nhập. Tuy nhiên, đầu tháng 9/2020, chân dài quê Trà Vinh đã được thăng chức làm Phó Tổng giám đốc kinh doanh.

  "Từ nay hãy gọi Trinh là phó tổng. Nhận quyết định, Trinh thấy những nỗ lực và cống hiến của mình thật xứng đáng. Cảm ơn mọi người đã yêu thương và ủng hộ Trinh trong chặng đường mới", người đẹp khẳng định.

  Ngọc Trinh từng gây choáng khi tiết lộ công việc kinh doanh có thể giúp cô kiếm tới 1,6 tỷ VNĐ và nhập khoảng 4 tỷ VNĐ tiền hàng mỗi ngày. Nhờ kiếm tiền giỏi, cô không bận tâm việc chi tiêu mua hàng hiệu.

  Hoa hậu Lương Thùy Linh

  Tháng 7/2020, Hoa hậu Lương Thùy Linh gây bất ngờ khi xuất hiện tại sự kiện trao giải về bất động sản Việt Nam trong cương vị giám đốc. Việc người đẹp quê Cao Bằng trở thành CEO của một công ty ở tuổi 20 khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường khiến nhiều ngưỡng mộ.

  Việc sở hữu bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ và khả năng ngoại ngữ đầy ấn tượng đã trở thành lý do giúp Lương Thùy Linh được tin tưởng làm giám đốc phát triển dự án.

  Khác biệt với nhiều người đẹp khác, nàng hậu gốc Cao Bằng chọn đi theo thị trường bất động sản vì cô vốn có sự hứng thú với lĩnh vực này từ lâu.

  HM (tổng hợp)

  Nguồn Em Đẹp: https://emdep.vn/giai-tri/sao-viet-lam-ceo-huong-giang-ngoc-trinh-gop-mat-lai-them-thanh-livestream-20210422092305362.htm