Sao Việt kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ miền Trung

Nhiều sao Việt đã đứng ra quyên góp, kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Sao Việt kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ miền Trung - Ảnh 1

Nhiều sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, MC Phan Anh, ca sĩ Tuấn Hưng, Ngọc Trinh, Lan Khuê,... đã đứng ra quyên góp và kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Những ngày qua, cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung , nơi đang phải hứng chịu trận lũ lụt khiến hàng nghìn ngôi nhà chìm nghỉm trong nước, nhiều đồ đạc, gia súc, gia cầm bị cuốn trôi. Người dân lâm vào cảnh "mà trời chiếu đất". Trước những khó khăn mà người dân miền Trung đang gặp phải, nhiều sao Việt đã đứng ra kêu gọi mọi người quyên góp, chung tay giúp đỡ đồng bào.

MC Phan Anh khiến nhiều người xúc động khi anh vận động gia đình, đóng góp 500 triệu cho đồng bào miền Trung và huy động sự chung tay giúp đỡ của người dân cả nước để hướng tới miền Trung. Chỉ sau 1 ngày, só tiền nam MC nhận được từ sự ủng hộ của mọi người đã lên tới hơn 2 tỷ đồng.

Trong đó, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh cũng ủng hộ 150 triệu vào quỹ của MC Phan Anh. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tổ chức đêm nhạc tại phòng trà để gây quỹ và kêu gọi quyên góp lương thực, đồ dùng sinh hoạt,... Ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức giải đấu bóng đá giao hữu để gây quỹ ủng hộ. Hồ Ngọc Hà hủy show diễn để trực tiếp về Quảng Bình chia sẻ và trao tặng lương thực, thực phẩm cho một số bà con nghèo gặp khó khăn trong đợt lũ lụt.

Sao Việt kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ miền Trung - Ảnh 2

MC Phan Anh quyên góp 500 triệu ủng hộ đồng bào bão lũ. Nam MC cho biết trong chiều nay (17/10), anh và một vài người bạn sẽ bay Đà Nẵng, thu gom đồ rồi di chuyển đến tặng bà con Quảng Bình (ngày 18) - Hà Tĩnh (ngày 19) và sẽ trao tối đa là 3 xã. Đợt 1 sẽ hỗ trợ khẩn cấp. Đợt 2 là chương trình chuyên sâu và thực hiện vào đầu tháng 11.

Sao Việt kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ miền Trung - Ảnh 3

Tuấn Hưng tổ chức giải đá bóng giao hữu để gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.

Sao Việt kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ miền Trung - Ảnh 4

Đàm Vĩnh Hưng tổ chức quyên góp thực phẩm và đồ dùng sinh hoạt. Nam ca sĩ cho biết, sau khi nhận được sự đóng góp của mọi người, anh sẽ có mặt trực tiếp để trao tận tay người dân bị nạn, không qua bất cứ đơn vị nào thay mặt để nhận. Đồng thời, nhà hàng Vua biển của anh cũng chuẩn bị cá hộp và chà bông với số lượng khá lớn để tặng bà con.

Sao Việt kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ miền Trung - Ảnh 5

Lan Khuê kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ và đóng góp.

Sao Việt kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ miền Trung - Ảnh 6

Ngọc Trinh ủng hộ 150 triệu và kêu gọi mọi người đừng im lặng.

Phong Loan