Sao Việt hào hứng với đêm thi thứ ba 'Bước nhảy hoàn vũ'

Đây là đêm thi có nhiều thử thách không thua kém hai đêm mở màn bởi thí sinh có điểm số thấp nhất sẽ bị loại.

Bước nhảy hoàn vũ đêm thi 18/1 Tự động cập nhật trong: 54 giây

Kiện tướng dancesport Hồng Việt khẳng định đã mê Diễm My. Anh cho biết lâu lắm rồi mới được nhìn ngắm một vũ công nhảy waltz đẹp như nữ diễn Váy hồng tầng 24. Riêng về Thu Thủy, anh cũng bày tỏ sự yêu thích nhưng nhẹ nhàng nhắc nhở cô nên có cách chuyển trục của cơ thể rõ nét hơn.

Giám khảo Trần Ly Ly nhận xét Tim đảo phách và giữ được tốc độ rất tốt. Cô không tin Tim và Thảo Uyên mới luyện tập được hai ngày.

Đúng như nhận xét của MC Nguyên Khang, danh hài Chí Tài đã nín thở khi thấy Diễm My xuất hiện. Anh chia sẻ mình say mê tới mức không muốn nữ diễn viên dừng nhảy và không quên dành những lời ngọt ngào tương tự cho Thu Thủy. Chí Tài dí dỏm rằng nếu mình là bạn nhảy của Diễm My hay Thu Thủy thì chẳng dại gì mà về nước!

Diễm My được nữ kiện tướng dancesport khen là có phần khung tốt. Theo Khánh Thi, nữ diễn viên chính là nữ hoàng của các điệu standard.

Nhắc về Tim, Khánh Thi không tiếc lời ngợi ca anh đã giữ được tinh thần vui tươi của điệu nhảy và không ngần ngại thực hiện các động tác nhào lộn dù biết nó tiêu tốn nhiều sức lực của mình.

Ở phần nhận xét, Khánh Thi khen cả ba cặp thi đầu tiên "có kỹ thuật mượt mà và đẹp vô cùng".

Thảo Trang khá tự tin bước vào đêm thi thứ ba. Ở tuần thi trước, cô nhận được nhiều lời khen về tiến bộ vượt bậc trong từng bước nhảy và các thể hiện cảm xúc.

Hình ảnh Thu Thủy nhí nhảnh ở phía hậu trường.

Nụ cười rạng rỡ của Thu Thủy và bạn nhảy Daniel khi nhận giải cặp đôi được yêu thích và bình chọn nhiều nhất tuần.

Thu Thủy cũng thử sức ở điệu waltz. Nhưng nếu Diễm My hóa thân thành một geisha, nữ ca sĩ lại lựa chọn thể hiện bài nhảy trên nền ca khúc Schindler's list.

Là người thi thứ hai, Diễm My 9X đem tới cho khán giả chuyện tình lãng mạn của nàng geisha với 1 chàng lãng tử. Điệu nhảy cô lựa chọn là waltz.

Ông xã của Trương Quỳnh Anh lựa chọn điệu nhảy quickstep cho đêm thi có chủ đề cổ điển này.

Tim có mặt ở phía hậu trường để chuẩn bị từ rất sớm. Anh chàng không giấu được sự căng thẳng, lo lắng trên mặt.

Tim là thí sinh kém may mắn nhất trong tuần thi này. Anh là thí sinh đầu tiên của BNHV phải đổi bạn nhảy hai lần liên tiếp vì dính chấn thương. Trong đêm thi 18/1, nam ca sĩ kết đôi với một vũ công người Việt.

Tim và Thảo Uyên, Diễm My - Kosta cùng Thu Thủy - Daniel chính là những người mở màn cho đêm thi.

Trong đêm thi 18/1, 9 thí sinh được chia thành 3 đội để cùng trổ tài. 2 cặp có điểm số thấp nhất trong mỗi đội sẽ phải thi dance-off để chọn ra cặp đôi may mắn hơn. Cặp đôi có điểm số thấp nhất sẽ phải rời cuộc chơi.

Thu Thủy và Daniel là cặp đôi được bình chọn nhiều nhất trong tuần thi thứ hai.

Ngoài Khánh Thi - Trần Ly Ly và Hồng Việt, danh hài Chí Tài tiếp tục ngồi ghế nóng của chương trình. Trong đêm thi 11/1 vừa rồi, anh nhận được nhiều lời khen từ khán giả bởi cách nhận xét dí dỏm, thông minh cho từng phần dự thi của các thí sinh.

Đêm thi thứ ba mở màn bằng màn trình diễn Mùa xuân đầu tiên của nhóm nhạc Mặt trời Việt. 9 cặp thí sinh tham gia múa phụ họa cho phần trình diễn đặc biệt này.

Ngân Khánh và 8 thí sinh khác có mặt ở hậu trường từ rất sớm để chuẩn bị cho đêm thi thứ ba.

G.A.