Sao Việt già sắp ế thì lấy... Tây giàu?

(Phunutoday) - Những sao nữ liệt vào danh sách lớn tuổi và muộn chồng như Thu Minh, Đoan Trang, Thúy Vinh, Hồng Nhung...đều lấy chồng Tây.

Hồng Nhung sinh năm 1970 (42 tuổi). Sau khi trải qua cuộc hôn nhân đầu tiên, năm 2010, lúc ấy Hồng Nhung 40 tuổi thì kết hôn với anh chàng Kevin sinh năm 1972, quốc tịch Mỹ.

Mặc dù mang tiếng là "phi công trẻ" nhưng anh chàng Kevin lại mang vẻ chững chạc, trưởng thành hơn vợ mình.

Hồng Nhung tiết lộ về nửa kia của mình: “Kevin là người hiền, ý nhị, nên dễ gần. Sinh ra trong một gia đình ai cũng là bác sĩ, chỉ riêng Kevin rất nhát, nhìn thấy máu là có thể ngất luôn, nên không theo nghề y, mà dồn đam mê vào cuộc du ngoạn đến những miền đất mới. ..

Thu Minh sinh năm 1977 (35 tuổi). Theo một số nguồn tin tiết lộ, tháng tới Thu Minh sẽ lên xe hoa với chú rể người Hà Lan, khoảng 45 tuổi.

Hai người yêu nhau được hơn 2 năm và mối quan hệ tiến triển suôn sẻ và hạnh phúc.

Một điều khá đặc biệt được nguồn tin cho biết, chồng của Thu Minh là một ông chủ lớn, rất thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh. Có thể nói anh là một triệu phú. Anh làm việc tại Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới.

Thúy Vinh sinh năm 1977 (35 tuổi). Thúy Vinh kết hôn với một doanh nhân thành đạt đồng thời là kiến trúc sư người Singapore tên Andrew Poh.

Hai người quen nhau qua một người bạn Việt Nam của Thúy Vinh lấy chồng tại Singapore và là hàng xóm sống cạnh nhà Andrew ở đảo quốc sư tử.

Khi Thúy Vinh qua thăm bạn, cô tình cờ gặp Andrew. Qua những câu chuyện xã giao, họ dần trở nên thân thiết, có chung con trai và quyết định tiến tới hôn lễ.

Đoan Trang sinh năm 1978 (34 tuổi). Cô kết hôn với chú rể tên là Johan Wicklund sinh năm 1970, từng theo học ngành kinh tế nhưng khởi nghiệp với vai trò một kỹ sư thực hiện các dự án về nước.

Hiện tại chồng Đoan Trang giữ vị trí tổng giám đốc của một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng.

Hỏi về chuyện muộn chồng, Đoan Trang từng giải thích: “Khó lấy chồng một phần là do duyên phận của tôi chưa tới, một phần nữa là do quen ai tôi cũng đem so sánh người đó với cha. Đôi khi tôi nghĩ có lẽ vì có người cha tuyệt vời quá nên con gái mới... khó lấy chồng, bởi kiếm người đàn ông giống cha chẳng dễ chút nào…”.

Nữ ca sĩ Đoan Trang cho biết, chồng của cô ngoài việc luôn biết chiều chuộng người yêu, thì còn là một người đàn ông rất lãng mạn.