Sao Việt đẹp ngang ngửa khi đụng đồ với người mẫu trên sàn diễn

Nhiều sao Việt có tài mix đồ 'đỉnh cao' nên trông không thua kém, thậm chí còn 'ăn đứt' người mẫu trên sàn diễn.

Sao Việt đẹp ngang ngửa khi đụng đồ với người mẫu trên sàn diễn - Ảnh 1

Không có chiều cao chuẩn mực nhưng lại sở hữu gu thời trang và thần thái tuyệt vời, Chi Pu không hề thua kém mẫu khi đụng độ bộ vest vàng mù tạt của nhà thiết kế Xuân Lê. Thậm chí, với cách kết hợp áo khoác hờ và mũ màu trắng, Chi Pu trông còn sang chảnh hơn người mẫu.

Sao Việt đẹp ngang ngửa khi đụng đồ với người mẫu trên sàn diễn - Ảnh 2

Một lần khác, cô nàng cũng được khen ngợi khi diện nguyên bộ bodysuit lưới giống người mẫu mặc. Khác với vẻ gợi cảm của người mẫu, Chi Pu tăng độ cá tính cho bộ đồ bằng cách trang điểm ấn tượng, kết hợp cùng áo khoác dáng dài, quần tất.

Sao Việt đẹp ngang ngửa khi đụng đồ với người mẫu trên sàn diễn - Ảnh 3

Lan Ngọc diện một thiết kế của Nguyễn Công Trí, mới được giới thiệu trên sàn diễn Vietnam International Fashion Week gần đây. Bộ đầm lông vũ màu vàng hồng gợi cảm, ngọt ngào khi khoác lên người Lan Ngọc, còn mẫu ngoại lại hiện đại, sắc sảo.

Sao Việt đẹp ngang ngửa khi đụng đồ với người mẫu trên sàn diễn - Ảnh 4

Sở hữu đôi chân dài miên man cùng phong thái của một Á hậu, dễ hiểu vì sao Lệ Hằng diện chiếc váy nhung đỏ của nhà thiết kế Giao Linh còn đẹp hơn cả người mẫu trên sàn diễn.

Sao Việt đẹp ngang ngửa khi đụng đồ với người mẫu trên sàn diễn - Ảnh 5

Cùng một kiểu sơ mi colour block của nhà thiết kế Claret Giang Lê, Vân Hugo và người mẫu cùng đeo kính đen, đội mũ rộng vành sang chảnh. Tuy nhiên, Vân Hugo gợi cảm hơn khi kết hợp với chân váy xẻ cao đùi.

Sao Việt đẹp ngang ngửa khi đụng đồ với người mẫu trên sàn diễn - Ảnh 6

Hoa hậu Mỹ Linh diện cùng một chiếc áo đinh tán kèm corset bên ngoài giống người mẫu Phí Phương Anh. Trong khi quán quân The Face bốc lửa với sandals cao đến đùi thì nàng hoa hậu lại chọn phương án an toàn là quần dài ống loe.

Sao Việt đẹp ngang ngửa khi đụng đồ với người mẫu trên sàn diễn - Ảnh 7

Gần đây, Phương Trinh tăng cân đáng kể nên khá lép vế khi đụng bộ váy xẻ đùi cao với người mẫu của nhà thiết kế Sandy Đoàn. Điểm cộng là cô nàng tạo kiểu tóc mái lượn sóng tăng vẻ quý tộc cho bộ đồ.

Sao Việt đẹp ngang ngửa khi đụng đồ với người mẫu trên sàn diễn - Ảnh 8

Khi đụng áo vest lấy cảm hứng pyjama, Angela Phương Trinh lại gây ấn tượng khi trang điểm môi thâm, làm tóc bò liếm, đeo trang sức 1,6 tỷ nổi bật.