Sao Việt chuộng tông trang điểm nude trong lễ trao giải Đẹp Giá Trị Vàng 2014

Người mẫu Minh Tú, Mâu Thủy, Lâm Thu Hằng chọn phong cách trang điểm nude quyến rũ và đầy cá tính. Trong khi đó, cách tạo điểm nhấn ở môi, đánh mắt nhẹ hoặc ngược lại là lựa chọn của hoa hậu đền Hùng Giáng My, hoa hậu Mai Phương Thúy, người mẫu Thanh Trúc, người mẫu Xuân Lan.

Lễ trao giải Đẹp Giá Trị Vàng 2014 có sự tham gia của nhiều sao Việt nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang và giải trí. Họ đều chọn cho mình phong cách trang điểm sang trọng, nổi bật nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên nhờ biết tiết chế những chi tiết cần thiết.

Người mẫu Châu Thanh Trúc chọn kiểu trang điểm khá nhẹ nhàng với phần chân mày, mắt đánh nhẹ, môi hồng đào dịu dàng cùng lớp nền trong và mịn. Mái tóc uốn xoăn gợn sóng cũng tỏ ra khá phù hợp với cách trang điểm này.

Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy chọn kiểu tóc búi thấp quý phái và dịu dàng

Lớp nền trong suốt, đôi môi màu hồng cam cùng phần mắt đánh kiểu khói nhẹ giúp Mai Phương Thúy nổi bật trên sân khấu nhưng vẫn giữ nét trẻ trung.

Nàng Lala Xuân Lan với mái tóc pixie đầy cá tính quen thuộc. Cô chọn tông trang điểm nhẹ nhàng với môi hồng ton-sur-ton cùng họa tiết trên váy thay cho màu son đỏ nóng bỏng thường thấy.

Hiểu được lợi thế của mình, Thanh Trúc chọn cách tạo điểm nhấn ở đôi môi căng mọng đỏ thắm. Bên cạnh đó cô cũng tiết chế lớp trang điểm ở mắt và chân mày để tổng thể gương mặt được hài hòa hơn.

"Người đẹp không tuổi" Giáng My xuất hiện với mái tóc xoăn quyến rũ nhưng có điểm nhấn là những lọn tóc highlight màu tím trẻ trung.

Với làn da trắng sứ hoàn hảo, Giáng My không quá khó khăn để chọn phong cách trang điểm cho mình. Hoa hậu chọn cách nhấn vào mắt cùng đường chân mày sắc sảo và tô son màu cam nude tự nhiên.

Lâm Thu Hằng luôn tự tin với làn da nâu "độc quyền". Cô chọn phong cách trang điểm nude với son, nền, mắt cùng tông màu.

Cũng giống Lâm Thu Hằng, siêu mẫu Minh Tú cho biết cô rất thích kiểu trang điểm nude vì nó tôn lên nét đẹp của làn da ngăm đồng thời vẫn giữ được vẻ sang trọng, phù hợp cho những sự kiện lớn.

Quán quân Vietnam Next Top Model Mâu Thủy chọn tóc búi cao, tông trang điểm tự nhiên để đến với sự kiện Đẹp Giá Trị Vàng.

Bài: Minh Nhật

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây . Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

trang điểm dạ tiệc , phong cách trang điểm , sao Việt