Sao Việt chia sẻ kỷ niệm về người thầy đáng nhớ nhất

Đoan Trang, Quốc Thiên, Lương Bích Hữu, Thảo Trang, Khương Ngọc... không thể nào quên những kỷ niệm về người thầy đáng nhớ nhất của mình.

Sao Việt chia sẻ kỷ niệm về người thầy đáng nhớ nhất - Ảnh 1

Ai đã từng cắp sách đến trường đều có ít nhất một người thầy in đậm trong tâm trí, các nghệ sĩ Việt cũng không ngoại lệ. Đối với ca sĩ Đoan Trang, người thầy đáng nhớ nhất của cô là thầy hiệu trưởng Huỳnh Thế Cuộc của trường Đại học tin học ngoại ngữ TP HCM. (Ảnh: Dân Việt)

Sao Việt chia sẻ kỷ niệm về người thầy đáng nhớ nhất - Ảnh 2

Đoan Trang từng chia sẻ với báo Dân Việt rằng khi cô vừa tốt nghiệp Đại học tin học ngoại ngữ TP HCM, thầy hiệu trưởng muốn giữ nữ ca sĩ ở lại trường để giảng dạy. Vì vậy, thầy đã lặn lội đường xa đến tận nhà cô ở Long Khánh để xin bố mẹ Đoan Trang cho con gái đi học cao học. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sao Việt chia sẻ kỷ niệm về người thầy đáng nhớ nhất - Ảnh 3

Khi Đoan Trang không theo nghề “trồng người”, thầy hiệu trưởng vẫn luôn ủng hộ người học trò của mình. Thậm chí, thầy từng đứng lên vận động sinh viên của trường bình chọn cho Đoan Trang khi cô tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sao Việt chia sẻ kỷ niệm về người thầy đáng nhớ nhất - Ảnh 4

Ca sĩ Thảo Trang cũng không thể nào quên kỷ niệm về người cô đáng nhớ của mình. Đó là cô chủ nhiệm lúc Thảo Trang đang học lớp 5. Chia sẻ với Một Thế Giới, nữ ca sĩ cho biết, sau khi to tiếng với một bạn học, Thảo Trang bị cô chủ nhiệm yêu cầu phải xin lỗi bạn trước cả lớp. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sao Việt chia sẻ kỷ niệm về người thầy đáng nhớ nhất - Ảnh 5

Lúc đó, ngoài người bạn cùng lớp, Thảo Trang còn “ghét” cả cô giáo chủ nhiệm. Tuy vậy, cô giáo của Thảo Trang vẫn luôn quan tâm cô. Chính vì vậy, nữ ca sĩ luôn nhớ tới cô giáo chủ nhiệm lớp của mình mỗi dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sao Việt chia sẻ kỷ niệm về người thầy đáng nhớ nhất - Ảnh 6

Người thầy đáng nhớ nhất của diễn viên Khương Ngọc là thầy Nguyễn Văn Phúc - chủ nhiệm lớp K8 tại Đại học Sân khấu Điện ảnh. Chia sẻ với Xzone, Khương Ngọc cho hay, đam mê và nhiệt huyết với nghề của anh chính là được truyền từ người thầy này. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sao Việt chia sẻ kỷ niệm về người thầy đáng nhớ nhất - Ảnh 7

Thầy Nguyễn Văn Phúc từng nhận xét Khương Ngọc diễn xuất không nằm trong một khuôn khổ nhất định. Thầy cho rằng đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm mà người học trò của mình cần phải khắc phục. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sao Việt chia sẻ kỷ niệm về người thầy đáng nhớ nhất - Ảnh 8

Nam ca sĩ Quốc Thiên lại không thể nào quên thầy giáo làm Bí thư Đoàn trường cấp 3. Anh và thầy từng thường xuyên làm việc chung do nam ca sĩ rất tích cực tham gia các hoạt động Đoàn. Vì thân thiết với thầy nên Quốc Thiên chia sẻ tất cả mọi điều với thầy. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sao Việt chia sẻ kỷ niệm về người thầy đáng nhớ nhất - Ảnh 9

Lương Bích Hữu nhớ nhất cô Thư - cô giáo chủ nhiệm khi cô học cấp 1. Nữ ca sĩ từng chia sẻ với Xzone rằng, cô giáo vô cùng khó tính. Vì hay ăn quà vặt trong lớp, Lương Bích Hữu đã bị chuyển lên ngồi bàn đầu. Rất sợ cô chủ nhiệm nên nữ ca sĩ chú tâm học hơn. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sao Việt chia sẻ kỷ niệm về người thầy đáng nhớ nhất - Ảnh 10

Sau kỳ thi cuối cấp, cô giáo của Lương Bích Hữu tổ chức một buổi liên hoan. Khác với mọi hôm, cô Thư lại dịu dàng hơn. Không may, cô giáo của Lương Bích Hữu mắc bệnh ung thư và qua đời khi có kết quả thi tốt nghiệp của học trò. (Ảnh: Facebook nhân vật)