Sao Việt chăm chút cho học trò cưng sau cánh gà

Ngoài giúp đỡ về mặt chuyên môn, Đàm Vĩnh Hưng, Yến Trang... còn tận tình chăm sóc từ kiểu tóc đến chỉnh sửa trang phục cho "gà cưng" mình đang dìu dắt.

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng với sở thích đặc biệt là chăm sóc các đồng nghiệp, học trò ở khu vực hậu trường. Nam ca sĩ từng khởi nghiệp bằng nghề hớt tóc và hiện được mệnh danh là "quý ông hàng hiệu" trong showbiz. Thế nên các thí sinh được anh dìu dắt ở chương trình The Voice, X Factor... luôn an tâm khi sư phụ giúp tạo kiểu tóc. xây dựng phong cách...

Mr. Đàm còn tỉ mỉ tới mức kiểm tra kỹ lưỡng từ trang phục tới các món phụ kiện nhỏ của từng học trò trước khi họ bước ra sân khấu.

Trong chương trình X Factor, Hồ Quỳnh Hương là vị giám khảo khá nghiêm khắc. Tuy nhiên ngoài đời thường, sau những buổi tập luyện căng thẳng, Hồ Quỳnh Hương luôn chăm sóc học trò cưng bằng cách chiêu đãi các em ăn những món ăn ngon. Nữ ca sĩ dí dỏm chia sẻ phải chăm sóc để các học trò có sức khỏe tốt và có thể hát hay khi đứng trên sân khấu.

Trong chương trình The Voice mùa đầu tiên, hình ảnh Thu Minh tự tay làm tóc cho các thí sinh thường xuyên được cánh phóng viên ảnh ghi lại.

Trong một buổi tập luyện của chương trình Vietnam's Next Top Model, thí sinh Hoàng Oanh bất ngờ bị sốc và ngất xỉu sau đó. Xuân Lan chính là người đã dìu Hoàng Oanh vào phía cánh gà nghỉ ngơi.

Vị giám khảo khó tính của chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam còn tự tay xoa dầu, rót nước cho Hoàng Oanh uống.

Trong đêm liveshow đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ nhí, Yến Trang rất cẩn trọng khi tự tay làm tóc, chỉnh sửa trang phục cho từng thí sinh trong đội.

Ngoài ra, Yến Trang luôn tìm cách động viên các thí sinh để các em nhỏ lấy lại sự bình tĩnh, tự tin trước khi bước ra sân khấu.

Ca sĩ Đoan Trang cũng là người khá tỉ mỉ, cẩn thận khi chăm chút, hướng dẫn cho các học trò nhỏ ở chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí. Trước đêm liveshow đầu tiên, cô nhóc răng sún Bảo Ngọc bất ngờ bị sốt cao, Đoan Trang đã mua những miếng dán hạ nhiệt và liên tục hỏi thăm, động viên học trò.

Với kinh nghiệm làm mẹ, Đoan Trang ra sức dỗ dành và giúp bé Bảo Ngọc vui vẻ trở lại.

Hạo Nhiên (tổng hợp)