Sao Việt bày tỏ sự biết ơn trong ngày của mẹ

  2 liên quanGốc

  Chia sẻ với Zing, Việt Anh, Anh Dũng, Cao Thái Hà... cho biết mẹ là người phụ nữ thầm lặng, đứng sau thành công của họ.

  Cô Lê Bình - mẹ của diễn viên Việt Anh - từng là giảng viên đại học. Đối với nam diễn viên, mẹ là người phụ nữ có ảnh hưởng lớn trong cuộc đời. Chia sẻ với Zing, Việt Anh cho biết: "Điều duy nhất còn nợ mẹ là làm sao để bà không còn lo lắng cho cuộc sống riêng của tôi. Tôi sẽ cố gắng hoàn thành điều đó để mẹ luôn cười". Nhân ngày của mẹ, diễn viên sinh năm 1981 cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới người phụ nữ quan trọng nhất đối với anh.

  Tâm sự với Zing, Cao Thái Hà kể từ sau khi cha cô qua đời, mọi tình thương yêu nữ diễn viên dành hết cho mẹ và em trai. "Mỗi ngày, tôi đều cầu nguyện cho mẹ có sức khỏe tốt để sống vui vẻ, quây quần bên các con. Trải qua mất mát, tôi nhận ra mình phải thay đổi cách cư xử và đặt gia đình là điều quan trọng nhất. Vào những ngày lễ, Tết, tôi luôn dành thời gian để ở bên mẹ nhiều nhất có thể", diễn viên Bán chồng chia sẻ.

  Với Trịnh Thảo, mẹ là chỗ dựa ấm áp nhất mỗi khi cô mệt mỏi, chán nản. Nữ diễn viên kể với Zing, khi còn nhỏ, cô phải sống xa cha mẹ nên tình thương đối với đấng sinh thành càng sâu sắc hơn. "Mẹ sống tình cảm lắm. Ngày xưa, mẹ luôn viết thư và nhật ký cho tôi. Tính mẹ giản dị, dễ chịu và không tạo áp lực cho con gái. Tôi đang cố gắng từng ngày để mẹ luôn tự hào về mình. Cảm ơn vì mẹ đã là mẹ của con", cô gửi lời chúc tới mẹ.

  Anh Dũng chia sẻ với Zing mẹ là người phụ nữ tâm lý, tình cảm. Từ nhỏ, bà đã dạy cho nam diễn viên và anh trai tính cách tự lập, sự cầu tiến, chăm chỉ. Khi hai anh em trưởng thành, bà ít khi can thiệp vào chuyện cá nhân, tình cảm. "Thành công của tôi luôn có bóng dáng của mẹ. Chúc mừng ngày của mẹ. Chúc mẹ luôn nhiều sức khỏe và mãi xinh đẹp trong mắt con", diễn viên Gái già lắm chiêu bày tỏ.

  Diễn viên Trương Ngọc Ánh thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ. Nhân Ngày của mẹ, cô bày tỏ sự biết ơn và gửi lời chúc bình an, sức khỏe tới người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

  Lý Nhã Kỳ kể trong gia đình, cô thừa hưởng tính cách mạnh mẽ, có trách nhiệm của cha và sự bản lĩnh, dám hy sinh của mẹ. "Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong gia đình. Con muốn thay cha nói lời cảm ơn mẹ. Chúng con mãi yêu mẹ", cô chia sẻ.

  Trên trang cá nhân, Đan Lê chia sẻ hình ảnh thời trẻ của mẹ. Nhiều nghệ sĩ, khán giả bình luận cô thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Đan Lê bày tỏ: "Nhờ có mẹ mà tôi có được như ngày hôm nay. Nhân ngày của mẹ, tôi chúc mẹ luôn khỏe mạnh và vui vẻ. Còn mẹ luôn trẻ đẹp trong mắt tôi".

  Tâm An

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/sao-viet-bay-to-su-biet-on-trong-ngay-cua-me-post1213437.html