Sao Việt 18/8: Bảo Thanh chính thức 'về chung nhà' với chồng

Bảo Thanh hạnh phúc thông báo tới người hâm mộ tổ ấm mới của gia đình cô.

Sao Việt 18/8: Bảo Thanh chính thức 'về chung nhà' với chồng - Ảnh 1

Sau thành công của hàng loạt vai diễn Bảo Thanh cũng đã thực hiện được ước mơ có một ngôi nhà mới. Cô hạnh phúc thông báo: "Một bức ảnh đen trắng mộc mạc, vẫn lộ gân tay chằng chịt và tóc rối bời. Nhưng em thích thế, vì cuộc đời không có gì là hoàn hảo cả. Em muốn lưu lại kỷ niệm ngày hôm nay, ngày 17/8/2017. Một ngày mưa gió - 2 ta chính thức "về chung một nhà". Căn nhà nhỏ bấy lâu nay chúng mình mơ ước. Cảm ơn anh đã luôn ở bên em, bảo bọc và che chở cho em!"

Sao Việt 18/8: Bảo Thanh chính thức 'về chung nhà' với chồng - Ảnh 2

Cách đây không lâu Bảo Thanh cũng từng hé lộ nội thất sang trọng của căn nhà mới. Nữ diễn viên cho biết mình đang băn khoăn và muốn được người hâm mộ tư vấn. "Sofa phòng khách đơn giản hết mức có thể. Mà chưa biết tìm kiểu dáng và màu sắc như này ở đâu. Na ná như này cũng được. Cả nhà giúp em"- Bảo Thanh viết.

Sao Việt 18/8: Bảo Thanh chính thức 'về chung nhà' với chồng - Ảnh 3

Cát Phượng than thở rằng năng nổ đăng ảnh tai nạn lên để kêu gọi từ thiện cũng gặp rắc rối. Chính vì những bức ảnh đó mà Cát Phượng bị treo trang cá nhân vài ngày.

Sao Việt 18/8: Bảo Thanh chính thức 'về chung nhà' với chồng - Ảnh 4

Angela Phương Trinh gửi lời nhắn nhủ tới người hâm mộ: "Cả nhà ơi Trinh đã đỡ bệnh hơn rồi, đừng lo lắng nhé. Trinh tiếp tục tập luyện và quay phim đây".

Sao Việt 18/8: Bảo Thanh chính thức 'về chung nhà' với chồng - Ảnh 5

Văn Anh thể hiện đúng một người chồng đảm đang chăm vợ ốm. Sau khi nấu bữa tối anh còn tận tình gửi cho cô vợ Tú Vi đang nằm mệt trên phòng bức ảnh chân dung để báo cáo thành tích. Nhiều người tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ trước tình cảm mặn nồng của cặp đôi.

Sao Việt 18/8: Bảo Thanh chính thức 'về chung nhà' với chồng - Ảnh 6

Nhật Kim Anh rất bất ngờ khi bắt gặp đàn anh Hàn Thái Tú tại sân bay. Nữ diễn viên cũng cho biết sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng cô đã tự thưởng cho bản thân một chuyến nghỉ ngơi, thư giãn.

Sao Việt 18/8: Bảo Thanh chính thức 'về chung nhà' với chồng - Ảnh 7

Dương Triệu Vũ cho rằng: "Sống trên đời này muốn làm gì cũng được miễn sao đừng hại tới ai. Giữ lương tâm sạch sẽ có cuộc sống sạch và hạnh phúc".

Sao Việt 18/8: Bảo Thanh chính thức 'về chung nhà' với chồng - Ảnh 8

Biết rõ lợi thế về sắc vóc hoàn hảo nên Bảo Thi rất chăm chỉ "khoe" ảnh lên trang cá nhân.

Sao Việt 18/8: Bảo Thanh chính thức 'về chung nhà' với chồng - Ảnh 9

Sự kết hợp bất ngờ của "mẹ chồng khó tính nhất Vịnh Bắc Bộ" và gia đình "con ông trùm".

Sao Việt 18/8: Bảo Thanh chính thức 'về chung nhà' với chồng - Ảnh 10

Nhân dịp sinh nhật, Lê Hiếu chiêu đãi fan bức ảnh cò hương năm lên 10. Nhiều người nhận xét Lê Hiếu ngay từ bé đã điển trai và thu hút rồi.

Sao Việt 18/8: Bảo Thanh chính thức 'về chung nhà' với chồng - Ảnh 11

Cứ thảnh thơi là Hồng Đăng lại đưa cả gia đình đi du lịch. Nam diễn viên cho biết đây chính là khoảng thời gian gần gũi và gắn kết tình cảm của tất cả mọi người.

Sao Việt 18/8: Bảo Thanh chính thức 'về chung nhà' với chồng - Ảnh 12

Đức Phúc khẳng định với người hâm mộ: "Ai rồi cũng khác,nhưng Phúc khác bề ngoài thôi hen,trong vẫn y nguyên à"

Sao Việt 18/8: Bảo Thanh chính thức 'về chung nhà' với chồng - Ảnh 13

Vợ chồng Tăng Thanh Hà khoe ảnh ngọt ngào bên nhau trong một buổi chiều tại Sài Gòn. Luôn kín tiếng về đời tư nhưng mỗi khi nhắc tới chồng,Tăng Thanh Hà đều không giấu được hạnh phúc và niềm tự hào. Chính Louis Nguyễn cũng dành những lời có cánh khi nhắc về "vợ yêu" của mình.

Sao Việt 18/8: Bảo Thanh chính thức 'về chung nhà' với chồng - Ảnh 14

Phương Mỹ Chi hào hứng chuẩn bị cho buổi quay MV ca nhạc mới.