Sao U23 Việt Nam tặng quà fan nhí nhân ngày 1.6

  Báo VietnamNet
  3 liên quanGốc

  Quang Hải và 2 ngôi sao U23 Việt Nam đang khoác áo Hà Nội FC là Duy Mạnh, Đình Trọng đã tặng món quà đặc biệt ý nghĩa cho các fan nhí nhân ngày 1-6 trong chương trình 'Bóng đá và Sẻ chia'.

  Hơn 150 fan nhí, trong đó có 20 em từ Làng Trẻ em SOS đã có trên sân Hàng Đẫy để khởi động, tham gia các trò chơi và đón chào các thần tượng. Khi Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng xuất hiện, các fan nhí đã hào hứng cao độ, đặc biệt là khi những ngôi sao U23 Việt Nam đang khoác áo Hà Nội FC xỏ giầy vào cùng chơi bóng rồi tham dự trận cầu đặc biệt, thi đấu với gần 100 bạn nhỏ.

  Quang Hải và 2 đồng đội ở Hà Nội FC đội nắng tặng quà cho fan nhí

  “Món quà” mà các sao U23 Việt Nam đang khoác áo Hà Nội FC mang lại cho các fan nhí làm chính các ngôi sao này quên cái nắng gần 40 độ. Thậm chí Quang Hải, Duy Mạnh còn đang vướng chấn thương, nhưng không vì thế làm mất đi cảm hứng của những ngôi sao này khi chơi bóng cùng các fan nhí.

  Trước tinh cảm của các fan nhí, Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng đã đáp ứng nhiệt tình, liên tục ký, chụp ảnh và nhoẻn cười chia sẻ. Thậm chí chương trình còn đối mặt nguy cơ… không thể kết thúc, vì các fan nhí quây chặt thần tượng, buộc nhà tổ chức phải “giải cứu”.

  Quang Hải chia sẻ khi tham dự chương trình: “Thật hạnh phúc và may mắn với một cầu thủ trẻ như tôi. Ngày bé, tôi cũng như các em, háo hức và mong mỏi được gặp những cầu thủ yêu mến nên rất vui khi có thể mang đến niềm vui cho các bạn ấy nhân dịp 1.6. Hy vọng, chúng tôi sẽ có nhiều dịp để chơi vui, mang đến niềm hứng khởi cho các em giống như lời cảm ơn chân thành nhất…”.

  Hơn 150 fan nhí, trong đó có 20 em từ làng trẻ SOS, được ngôi sao U23 Việt Nam tặng quà

  Đây là lần thứ 2, CLB Hà Nội cùng với đối tác SCG tổ chức “Bóng đá và Sẻ chia” cho trẻ em ở Hà Nội, như cách thể hiện cam kết và trách nhiệm xã hội cũng như mong muốn thông qua cây cầu nối bóng đá truyền cảm hứng, kích thích đam mê nơi trẻ em để góp phần định hướng những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

  Duy Mạnh mỏi tay ký cho fan

  Đình Trọng cũng miệt mài

  Nụ cười luôn nở trên gương mặt Quang Hải và các fan nhí

  K.Hoàng

  Nguồn VietnamNet: http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-trong-nuoc/sao-u23-viet-nam-tang-qua-fan-nhi-nhan-ngay-1-6-453526.html