Sao truyền hình Anh thon gọn bất ngờ sau khi giảm 20 kg

Sao truyền hình Scarlett Moffatt vừa lập nên kỳ tích giảm liền 20 kg.

Scarlett Moffatt trước và sau khi giảm cân

Sao truyền hình Scarlett Moffatt, người từng bị mắc bệnh béo phì và chứng tiểu đường Type 2, vừa gây sốc thực sự khi bất ngờ giảm cân thành công. So với trước đây, cô giảm tổng cộng 20 kg và giờ đây sở hữu hình thể gọn gàng, quyến rũ hơn.

Scarlett Moffatt bắt đầu cảm thấy cần phải nghiêm khắc giảm cân sau một lần đi khám và các bác sĩ cho biết cô đang có nguy cơ mắc nhiều căn bệnh vì béo phì, trong đó nguy hiểm nhất là tiểu đường. Sau khi nghe chẩn trị, Moffatt như thể "sét đánh ngang tai". Cô quyết định sẽ phải từ bỏ nhiều món ăn nguy hiểm với dáng vóc và sức khỏe của mình như các loại đồ ăn nhanh, đồ ăn chiên nhiều dầu mỡ như khoai tây chiên.

Bằng việc cắt giảm đồ ăn nhanh cũng như thực hiện chế độ tập luyện đặc biệt, Moffart đã giảm được lượng cân nặng đáng kể. Tuy nhiên sau đó cô lại phải hứng chịu những lời xì xào do vấn đề da thừa hậu giảm cân. Nhiều người bình luận trên mạng xã hội rằng Moffart có cúp cực cỡ G chảy xệ.

Hình thể ục ịch của cô trước khi bước vào chế độ ăn kiêng

Không chấp nhận việc bị người đời xì xào, chê trách, Moffatt đã quyết định thực hiện loạt bài tập để đốt mỡ, tăng cường cơ bắp. Hiện tại, nhờ kỳ tích giảm cân, Scarlett Moffatt đã xuất bản 1 DVD hướng dẫn tập luyện vào ngày hội mua sắm Boxing Day sắp tới. Mặc dù những bí quyết giảm cân "tủ" vẫn chưa được tiết lộ nhưng về cơ bản Scarlett Moffatt tìm lại được đường cong hoàn mỹ bằng những nguyên tắc sau"

- Cắt giảm những món ăn giàu dầu mỡ, đồ ăn nhanh, đồ ăn rác

- Thực hiện bài tập thể dục HIIT ít nhất 3 lần mỗi tuần (HIIT là những bài tập cường độ cao, giúp đốt mỡ cực kỳ hiệu quả),

- Tranh thủ đi bộ mọi lúc có thể. Đây là phương pháp giảm cân hiệu quả và không tốn kém.

- Tìm ra đối tượng có thể khích lệ động viên và tập cùng mình. Bạn trai của Moffat là người có hình thể rất gọn gàng.

Vóc dáng của sao truyền hình trước khi giảm cân