Sao truyền hình 9x đẹp như mộng ở biển với bikini nhỏ xíu

Georgia Harrison xuất hiện trên biển ở Dubai mới đây với bộ áo tắm 2 mảnh bé xíu gây chú ý.

Sao truyền hình 9x người Anh đã chuyển đến sinh sống ở Dubai gần 1 năm nay, rời xa ánh hào quang showbiz ở xứ sở sương mù.

Quyết định rời xa quê nhà một phần vì đại dịch COVID-19 và cũng vì cô muốn nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống ở một miền đất mới.

Không phải là người mẫu nhưng mỹ nhân sinh năm 1994 sở hữu body săn chắc, cân đối đẹp như tạc tượng. Do vậy, ngay khi tham gia show truyền hình thực tế The Only Way Is Essex ở Anh hồi năm 2014, cô đã nhanh chóng "lọt mắt xanh" của công chúng và trở nên nổi tiếng.

Năm 2017, cô tiếp tục tham gia show truyền hình thực tế hẹn hò Love Island và càng được nhiều người biết đến hơn và được truyền thông săn đón.

Georgia Harrison vừa gặp phải biến cố tình cảm và stress khi bạn trai cũ Stephen Bear quay lại cảnh "quan hệ" giữa 2 người mà không được sự đồng ý của cô và tung lên mạng xã hội. Cô đã phải tạm dừng mạng xã hội một thời gian để trấn tĩnh.

Sau khi báo cảnh sát, Stephen Bear (ảnh) đã bị bắt ngày 15-1 vừa qua tại sân bay Heathrow của London - Anh, khi vừa từ Dubai (UAE) trở về.

Trân Trân

Theo Dailymail

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/sao-truyen-hinh-9x-dep-nhu-mong-o-bien-voi-bikini-nho-xiu-post1330344.tpo