Sao trẻ thờ ơ với cả Man United lẫn Man City

Một trận derby Manchester khác đang diễn ra khi cả Man United lẫn Man City đều theo đuổi tài năng trẻ giàu triển vọng Reece Oxford.

Tuy nhiên, cơ hội để hai ông lớn giải Ngoại hạng Anh sở hữu Oxford đã bị ảnh hưởng đáng kể khi cầu thủ mới 17 tuổi này không quan tâm đến cuộc chuyển nhượng. Thông tin mới nhất cho biết, Oxford chuẩn bị ký hợp đồng mới với West Ham như một cách cam kết lâu dài.

Oxford được cả Man United và Man City theo đuổi. Ảnh: Internet.

Oxford đã bùng nổ mạnh mẽ ở mùa giải trước và được coi là ngôi sao trong tương lai của bóng đá Anh. Điều này gây sự chú ý cho các CLB lớn, trong đó có Man United và Man City. Chính vì vậy, West Ham cố gắng tìm cách ràng buộc tài năng của mình bằng một bản hợp đồng mới trong mùa hè với các điều khoản gần như đạt được sự đồng thuận.

Một nguồn tin thân West Ham cho biết: “Không có xác nhận thỏa thuận với Oxford, nhưng không có vấn đề gì để hai bên ký kết. Tiền lương cơ bản của cầu thủ sẽ tăng lên cùng với các khoản tiền cho lần ra sân và được gọi vào các cấp độ đội tuyển Anh."

Oxford là cầu thủ tài năng bậc nhất độ tuổi của mình ở bóng đá Anh. Ảnh: Internet.

“Oxford là một trong những cầu thủ trẻ được tìm kiếm nhiều nhất ở trong nước và chúng tôi chắc chắn cậu ấy sẽ ở lại với West Ham.”

Hồi mùa hè vừa qua, Oxford là một mục tiêu của cả hai câu lạc bộ thành Manchester khi anh được định giá khoảng 10 triệu bảng . Họ cũng đã gửi tuyển trạch viên tới xem anh thi đấu tại giải vô địch U19 châu Âu.

Hợp đồng hiện tại của Oxford với West Ham còn thời hạn đến năm 2019. Gương mặt măng non này từng trải qua học viện của “Những chiếc búa” vào năm 2014 và có 7 lần ra sân trong đội hình một.

Nguồn: Báo Đất Việt

Gia Bảo | 17:33 10/09/2016