'Sao trẻ' B. Bình Dương gặp 'vận đen' khi vừa lên ĐT U23

Chỉ ít ngày sau khi được HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung vào danh sách U23 Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh của B. Bình Dương đã phải nói lời chia tay vì chấn thương lật cổ chân.

Tiền đạo Tiến Linh của B.Bình Dương đã phải chia tay U23 Việt Nam vì chấn thương.

Màn thể hiện ấn tượng trong màu áo U21 Bình Dương trong trận đấu ra quân với U21 PVF của Tiến Linh đã lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang-seo.

Có mặt dự khán trận đấu hôm đó, HLV người Hàn Quốc ngay lập tức triệu tập bổ sung chân sút này vào danh sách U23 Việt Nam để chuẩn bị cho VCK U23 Châu Á 2018. Cùng với Tiến Linh, người đồng đội Văn Đại cũng được ông Park gọi tên.

Đen đủi cho Tiến Linh khi chỉ ít ngày lên tập luyện cùng các đồng đội, tiền đạo này phải chia tay vì dính chấn thương khá nặng. Trong một pha tranh chấp, Tiến Linh bị lật cổ chân và cần ít nhất 1-2 tuần để hồi phục. Kết quả này đồng nghĩa với việc Tiến Linh sẽ không còn cơ hội để thể hiện mình ở giải M-150 tại Thái Lan diễn ra từ ngày 9-15.12 tới đây.

U23 Việt Nam đang đối mặt với vô số ca chấn thương khiến cho HLV Park Hang-seo vô cùng lo lắng. Những cầu thủ Tuấn Anh, Tiến Dũng, Đông Triều, Minh Long đã phải tập riêng cùng bác sĩ. Sau đó đến lượt Đức Chinh, mới nhất có thêm Hữu Dũng, Thanh Thịnh. Tất cả những cầu thủ này đều phải tập luyện giáo án riêng với các bác sĩ để có được những đánh giá chính xác nhất về sức khỏe ở những buổi tập vừa qua.

ĐÌNH THẢO