'Sao thị phi' chiếu, hot girl Về nhà đi con bị nghi 'độ' vòng 1

  1 liên quanGốc

  Dường như 'sao thị phi' chưa ngừng chiếu vào hot girl 'Về nhà đi con' - Anh Thư. Sau khi lộ clip nóng, bị đào ảnh quá khứ, cô nàng lại bị đặt nghi vấn về việc 'độ' vòng 1.

  Vừa qua, MXH xôn xao về đoạn clip "nóng" dài 8 phút được cho là của Vũ Thị Anh Thư. Được biết, cô gái này từng đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam, sở hữu số đo cơ thể chuẩn nên cô thường xuyên khoe ảnh nóng bỏng của mình.

  Dường như "sao thị phi" chưa dừng chiếu đối với Anh Thư khi mới đây, hot girl "Về nhà đi con" lại tiếp tục bị soi đại tu vòng 1 đang làm netizen xôn xao.

  Theo đó, bài đăng được cho là của diễn viên Anh Thư trong group dao kéo đang làm nhiều netizen không khỏi tò mò.

  Sau khi "đại tu" vòng 1, hot girl gốc Hà Nam này đã đăng bài để hỏi mọi người: "Ngực em 6 ngày tuổi mọi người ơi. Tiện mọi người cho em hỏi sau bao lâu thì tập gym được ạ".

  Ngoài ra, cũng có hình ảnh Anh Thư livestream quảng cáo túi nâng ngực cho một Fanpage thẩm mỹ viện.

  Trước xôn xao "độ" vòng 1, Anh Thư còn từng khiến netizen ngã ngửa khi lộ hình ảnh thời quá khứ.

  So với nhan sắc thời xưa, Anh Thư hiện tại có gương mặt nhỏ nhắn hơn, sống mũi cao với cánh mũi thon nhỏ, đôi mắt to hơn nhờ phần mí rõ ràng. Điểm khác biệt thấy rõ nhất chính là chiếc cằm chuẩn V-line.

  Hình ảnh nhan sắc khác biệt của Anh Thư khiến netizen càng bán tín bán nghi việc cô đã phẫu thuật thẩm mỹ.

  Sau khi những nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ hay "độ" vòng 1 của Anh Thư bất ngờ bị lộ, vẫn có người bênh vực, cho rằng sự khác biệt là do cô đã làm răng, trang điểm và chỉnh ảnh mà thôi.

  Hiện tại, phía Anh Thư vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ hay "độ" vòng 1 cả mình.

  Anh Thư tên đầy đủ là Vũ Thị Anh Thư, cô nàng hiện đang là cái tên thu hút sự chú ý trên MXH. Cô gái sinh năm 1998 này đến từ Hà Nam, là sinh viên của khoa Thanh nhạc, Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương

  Mời độc giả xem video: Vũ Thị Anh Thư- Nữ phụ Về Nhà Đi Con, từng dự thi hoa hậu: Cái tên được tìm kiếm nhất hôm nay là ai? - Nguồn: YAN News

  Thiên Anh

  Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/sao-thi-phi-chieu-hot-girl-ve-nha-di-con-bi-nghi-do-vong-1-1543374.html