Sao nữ Vbiz công khai diện mạo quý tử đầu lòng sau 1 tháng sinh nở

Không còn úp mở, nữ MC chính thức khoe vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của con trai nhỏ.

Chính thức lên xe hoa vào tháng 10/2022, đến nay MC Liêu Hà Trinh và chồng là doanh nhân Anh Khoa đã trở thành bố mẹ bỉm chính hiệu. Trong thời gian đầu chào đón con đầu lòng, cặp đôi chỉ chia sẻ những khoảnh khắc từ phía sau. Tuy nhiên, khi nhóc tỳ tròn 1 tháng tuổi thì Liêu Hà Trinh đích thân công khai vẻ ngoài đáng yêu, bụ bẫm của quý tử.

Trong ngày 12/7 vừa qua, Liêu Hà Trinh và Anh Khoa đã tổ chức tiệc đầy tháng nhỏ gọn, ấm cúng tại nhà riêng. Cặp đôi chuẩn bị bàn lễ vật chỉn chu để cầu mong những điều tốt đẹp, may mắn đến với con trai trong hành trình sắp tới của bé. Đây cũng là lần hiếm hoi Liêu Hà Trinh lộ diện sau khi sinh nở.

Có thể thấy dù chưa lấy lại vóc dáng như trước kia nhưng mẹ bỉm được khen vì thần sắc tươi tắn, rạng rỡ và nụ cười ngập tràn hạnh phúc. Liêu Hà Trinh cũng là người trực tiếp "bắt miếng" cho con trai để mong bé thừa hưởng khả năng ăn nói lưu loát, duyên dáng của mẹ.

Nữ MC "truyền vía" ăn nói duyên dáng cho con

Nữ MC "truyền vía" ăn nói duyên dáng cho con

Vào dịp đặc biệt này, Liêu Hà Trinh và Anh Khoa cũng quyết định công khai dung mạo con trai. Cậu bé có làn da trắng, khuôn mặt phúng phính đáng yêu. Nữ MC tiết lộ quý tử có tên thân mật là Luka, tên thật là Nhật Khoa.

Vợ chồng Liêu Hà Trinh công khai cận dung mạo bé Luka Nhật Khoa

Chia sẻ về cột mốc đặc biệt của con, Liêu Hà Trinh thổ lộ: "Đầy tháng em Luka Nhật Khoa, ba mẹ và ông bà làm cho em một chiếc tiệc nhỏ ấm cúng cùng các thành viên quen thuộc trong gia đình, với ít xôi chè hoa quả, bánh ngọt dâng ông bà tổ tiên. Mong con luôn bình an, mạnh giỏi. Một tháng tuổi đầu đời của con, cũng là một tháng tập làm ba mẹ của ông xã Anh Khoa và mình. Thật sự rối cũng có rối, mệt mỏi căng đét thiếu ngủ thì bao dư, nhưng hạnh phúc và niềm vui cũng tràn bờ luôn".

Hạ Anh

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/sao-nu-vbiz-cong-khai-dien-mao-quy-tu-dau-long-sau-1-thang-sinh-no-20230713144626762.htm