Sao nữ nhóm nhạc Idoling 20 người gốc Việt tung tăng trên phố Hà Nội

(2Sao) - Nhân dịp trở về tham dự giao lưu văn hóa Việt – Nhật, cô ca sỹ xinh đẹp gốc Việt Fonchi (Phong Chi), thành viên của nhóm nhạc Nhật Bản Idoling đã rủ rê cô bạn Endo Mai làm một chuyến thăm hồ Gươm và phố cổ Hà Nội.

>> Cô gái gốc Việt trong nhóm nhạc Nhật 20 thành viên đến Hà Nội

Xuất hiện trên phố với nụ cười rạng rỡ và bộ áo dài truyền thống Việt Nam, các cô gái xinh đẹp đến từ Nhật Bản đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người đi đường. Sau một hồi tham khảo bản đồ, hai cô quyết định thuê một chiếc xe buýt điện du lịch để lượn một vòng quanh phố cổ và nếm thử một số món đặc sản Hà Nội.

Fonchi cho biết ở nhà bố mẹ cô vẫn sử dụng tiếng Việt nên cô nói tiếng Việt rất thành thạo. Đây là lần đầu tiên cô được đến thăm quê hương của bố mẹ mình và cảm thấy ngạc nhiên vì Việt Nam đẹp hơn so với cô tưởng tượng rất nhiều.

Fonchi

Điểm dừng chân đầu tiên của hai người là bờ hồ, cả hai rất thích thú khi được ăn kem và ngắm cảnh hồ Gươm. Họ rất muốn, một ngày nào đó sẽ cùng cả nhóm đến Hà Nội và sẽ cùng ăn kem tại đây

Sau đó, cả hai làm một vòng dạo quanh bờ hồ vì nghe nói rằng cảnh vật ở đây lãng mạn nhất vào mùa thu. Cả Endo Mai và Fonchi đều thổ lộ khi đặt chân đến Việt Nam hôm qua đã được thưởng thức một số món rất ngon và đặc biệt của Hà Nội là Bún chả và Chè.

Tuấn Anh
Ảnh: Tuấn Đào