Sao nữ đột ngột qua đời khi đang quay phim ở tuổi 37

Thông tin nữ ca sĩ kiêm diễn viên trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 37 khiến nhiều khán giả bàng hoàng.

Mới đây, làng giải trí Malaysia bàng hoàng trước thông tin nữ diễn viên kiêm ca sĩ Queenzy Cheng qua đời ở tuổi 37 trong lúc đang quay phim.

Theo Ettoday, trong lúc đang quay phim, Queenzy Cheng đột nhiên cảm thấy không khỏe, khó thở. Kèm theo đó là các biểu hiện bất thường như tay chân lạnh, môi tím tái. Dù xe cấp cứu có mặt ngay sau đó, tuy nhiên các nhân viên y tế xác định Queenzy Cheng đã qua đời.

Queenzy Cheng qua đời ở tuổi 37 khi đang đóng phim.

Queenzy Cheng qua đời ở tuổi 37 khi đang đóng phim.

Trước đó ít giờ đồng hồ, nữ diễn viên còn chia sẻ bài viết khiến bất kỳ xem qua cũng thấy xót xa. Queenzy Cheng đăng tải hình ảnh kèm theo dòng trạng thái: "Cuối cùng tôi cũng có thể thay quần áo rồi".

Sự ra đi của Queenzy Cheng khiến nhiều khán giả bàng hoàng. Trên trang cá nhân, đại diện cố ca sĩ kiêm diễn viên viết: "Với tấm lòng nặng trĩu, chúng tôi xin thông báo ca sĩ nổi tiếng người Malaysia Queenzy Cheng đã qua đời thanh thản vào ngày 28/11. Queenzy được mọi người yêu mến bởi chất giọng cảm xúc, đặc biệt những ca khúc Tết Nguyên đán vui tươi, truyền thống mang đến tiếng cười và sự ấm áp bất tận cho mọi người".

Sự ra đi của Queenzy Cheng để lại nhiều tiếc thương cho bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả.

Hiện gia đình đang hoàn tất những thủ tục để lo hậu sự cho Queenzy Cheng, thông tin chi tiết về buổi tưởng niệm và tang lễ sẽ sớm được thông báo đến bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả.

Queenzy Cheng là một trong những sao nữ nổi tiếng ở làng giải trí Malaysia. Cô lần đầu ra mắt công chúng khi mới 8 tuổi. Queenzy Cheng cũng thành lập nhóm nhạc nữ mang tên M-Girls vào năm 2001.

Queenzy Cheng là một trong sao nữ nổi tiếng ở Malaysia.

M-Girls nhanh chóng nhận được sự yêu thương của khán giả và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc. Đến hiện tại, M-Girls đã phát hành hơn 17 album. Bên cạnh âm nhạc, Queenzy Cheng cũng tham gia sản xuất phim, dẫn chương trình và đóng phim điện ảnh, truyền hình dài tập. Trước khi trút hơi thở cuối cùng, sao nữ đã tham gia gần 20 dự án phim ảnh.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/sao-nu-dinh-dam-showbiz-dot-ngot-qua-doi-khi-dang-quay-phim-o-tuoi-37-202311291431200191.html