Sao nhí gây chú ý trong Vân Chi Vũ, địa vị cao hơn cả nam chính Trương Lăng Hách

Sao nhí sinh năm 2011 Lâm Tử Diệp gây ấn tượng khi xuất hiện trong phim Vân Chi Vũ.

Vân Chi Vũ đang là phim Hoa ngữ thu hút sự chú ý lớn của khán giả trong thời gian gần đây. Đặc biệt với những người yêu thích cái đẹp, không qua để ý tới cốt truyện thì Vân Chi Vũ là một lựa chọn hoàn hảo.

Phim không chỉ có bối cảnh, trang phục, góc quay đẹp mà dàn diễn viên cũng sở hữu giá trị nhan sắc cao. Đặc biệt, sao nhí Lâm Tử Diệp mới 12 tuổi nhưng đã sở hữu nhan sắc cực cuốn, được dự đoán là soái ca tương lai chiếm tim nhiều fan nữ.

Tạo hình của Lâm Tử Diệp trong Vân Chi Vũ.

Tạo hình của Lâm Tử Diệp trong Vân Chi Vũ.

Trong Vân Chi Vũ, Lâm Tử Diệp vào vai Tuyết Đồng Tử - chủ nhân của Tuyết cung, người có địa vị cao hơn cả nam chính Cung Tử Vũ (Trương Lăng Hách thủ vai) trong Cung môn. Tuyết Đồng Tử là một trong những người phụ trách trông coi sau núi của Cung môn, đưa ra cũng như giám sát thử thách đầu tiên trong quá trình trở thành Chấp Nhẫn của nam chính.

Được biết, để vào vai Tuyết Đồng Tử, Lâm Tử Diệp đã tập luyện vô cùng chăm chỉ để tự thực hiện những cú xoay người, võ thuật và bay lượn mãn nhãn. Diễn xuất của sao nhí 11 tuổi cũng nhận được nhiều lời khen.

Lâm Tử Diệp mới 12 tuổi nhưng đã tham gia nhiều phim truyền hình.

Tạo hình mái tóc xanh kén nhan sắc cũng được cậu bé “cân” dễ dàng bởi ngũ quan đẹp sắc nét, hài hòa.

Trước khi vào đoàn phim Vân Chi Vũ, Lâm Tử Diệp từng đảm nhiệm vai Sở Vãn Ninh hồi nhỏ trong siêu phẩm đam mỹ Hạo Y Hành của La Vân Hi, Trần Phi Vũ. Ngoài ra cậu bé cũng đóng phim truyền hình Bạn Đời Hoàn Mỹ, tham gia hoạt động nghệ thuật.

Hình ảnh ngoài đời của Lâm Tử Diệp.

Bên cạnh đó, Lâm Tử Diệp là ngôi sao mạng xã hội với hơn 6 triệu lượt theo dõi trên trang Douyin cá nhân.

Có thể thấy, giữ vững phong độ nhan sắc và trau đồi thêm về khả năng diễn xuất thì Lâm Tử Diệp chắc chắn sẽ trở thành ngôi sao đầy tiềm năng của màn ảnh Hoa ngữ trong tương lai.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/sao-nhi-gay-chu-y-trong-van-chi-vu-dia-vi-cao-hon-ca-nam-chinh-202309152042240251.html