Sao nhí diễn cảnh bi đỉnh nhất phim Hàn dậy thì xuất sắc: Visual xỉu ngang, đóng phim hay lại còn giỏi bắn súng

Park Min Ha - sao nhí từng khiến khán giả khóc cạn nước mắt với bộ phim Đại Dịch Cúm nay đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp.

Park Min Ha là sao nhí từng khiến khán giả không thể cầm được nước mắt khi thể hiện xuất sắc vai chính trong bộ phim kinh điển The Flu (Đại Dịch Cúm). Thời điểm bộ phim ra mắt, Min Ha dù là lần đầu đóng chính (trước đó cô bé từng đóng phụ trong 2 phim truyền hình) tuy nhiên khả năng diễn xuất tuyệt vời, sự lăn xả của Min Ha đã khiến khán giả thán phục. Nhiều người còn gọi cô bé là thần đồng diễn xuất, sao nhí diễn cảnh bi đỉnh nhất phim Hàn dù lúc đó, Min Ha mới chỉ 7 tuổi. Năng lực của cô bé cũng được chứng minh bằng đề cử tại hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại lễ trao giải thưởng Grand Bell Awards năm 2013.

Sau vai chính đầu tiên trong sự nghiệp, Min Ha tiếp tục đóng phim, tuy không nhiều nhưng cũng khiến khán giả dần nhớ tới hình ảnh một cô bé đáng yêu, lanh lợi với khuôn mặt siêu nhỏ, đôi mắt biết cười và khả năng diễn xuất ấn tượng. Gần đây nhất, Min Ha có xuất hiện trong bộ phim Intruder, phát hành năm 2020.

Park Min Ha từng góp mặt trong bộ phim của Yoona - Hyun Bin

Park Min Ha từng góp mặt trong bộ phim của Yoona - Hyun Bin

Bẵng đi một thời gian, thần đồng diễn xuất năm nào giờ đã trở thành một thiếu nữ trưởng thành, xinh đẹp khiến nhiều người không thể nhận ra. Ở tuổi 14, Min Ha đóng phim không nhiều mà chủ yếu dành thời gian cho việc học và các công việc ở trường. Cô từng khiến người hâm mộ thích thú khi khoe việc mình nhận huy chương bạc từ giải vô địch bắn súng dành cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông với 623,4 điểm, chỉ thua người về nhất chỉ 0,7 điểm. Năm 2020, Min Ha cũng giành huy chương vàng với thành tích 621,4 điểm. Cô bé thậm chí còn bày tỏ mong muốn được tham gia và trở thành vận động viên nhỏ tuổi nhất giành huy chương tại Thế vận hội Olympic.

Nguồn: Tổng hợp

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/sao-nhi-dien-canh-bi-dinh-nhat-phim-han-day-thi-xuat-sac-visual-xiu-ngang-dong-phim-hay-lai-con-gioi-ban-sung-220211811232858383.htm