Sao nam Vbiz từ chối cát-xê 60 cây vàng vì phim kém chất lượng, bất ngờ cuộc sống hiện tại ở tuổi 54

Cuộc sống hiện tại của sao nam đình đám màn ảnh Việt một thời khiến nhiều người bất ngờ.

Nhắc đến những sao nam đình đám của phim Việt những năm của thập niên 90 không thể không nhắc đến diễn viên Lý Hùng.

Thời đỉnh cao của phim truyền hình, Lý Hùng từng tham gia hàng trăm vai diễn chính, thử sức ở nhiều thể loại, từ hành động võ thuật đến tâm lý, tình cảm.

Lý Hùng là sao nam nổi tiếng nhất nhì màn ảnh Việt thập niên 90.

Lý Hùng là sao nam nổi tiếng nhất nhì màn ảnh Việt thập niên 90.

Cũng chính bởi là một trong những sao nam được săn đón lúc bấy giờ, Lý Hùng sở hữu mức cát-xê vạn người mơ ước. Tuy nhiên, không ít lần, anh từng từ chối tham gia các vai diễn chỉ vì phim kém chất lượng.

Lý Hùng từng tiết lộ, thời điểm đỉnh cao, nhiều hãng phim mời anh tham gia và sẵn sàng trả cát-xê rất cao, song anh từ chối vì phim kém chất lượng. Anh chia sẻ: "Cát-xê của tôi thời đó là 30 triệu, tính ra là 60 cây vàng, bây giờ là khoảng 2 tỷ đồng. Các hãng phim sẵn sàng trả vậy luôn, tôi vẫn không nhận lời. Không bao giờ tôi đóng tại vì như vậy giống như mình đánh đổi tên tuổi của mình vì tiền, tôi không làm".

Lý Hùng chia sẻ, anh từng tố chối cát-xê 60 cây vàng cho một vai diễn vì phim kém chất lượng.

Lý Hùng cho biết, khi tham gia một bộ phim, nam diễn viên luôn đọc kịch bản xem có phù hợp với mình hay không rồi mới nhận lời.

Hiện tại, Lý Hùng không tham gia đóng phim, thay vào đó, anh thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động thiện nguyện, thoải mái tận hưởng cuộc sống bằng các bộ môn thể thao giải trí, du lịch khám phá,...

Lý Hùng thoải mái tận hưởng cuộc sống độc thân ở tuổi 54.

Lý Hùng cho biết hiện tại anh không đóng phim vì không thể đi xa dài ngày, phải chăm lo sức khỏe cho mẹ. Nam tài tử nói anh chỉ đi hát khi có lời mời.

Chọn cuộc sống độc thân ở tuổi 54, thế nhưng Lý Hùng chia sẻ anh không cảm thấy cô đơn vì còn gia đình luôn bên cạnh. Anh khẳng định cuộc sống hiện tại rất vui vẻ, thoải mái, không có gì áp lực.

Lý Hùng nói anh dành thời gian cho gia đình ở thời điểm hiện tại, không áp lực hay bận tâm điều gì.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/sao-nam-vbiz-tu-choi-cat-xe-60-cay-vang-vi-phim-kem-chat-luong-202312041433135488.html