Sao nam “Tân dòng sông ly biệt” sắp kết hôn với nữ trợ lý

Cổ Cự Cơ và bạn gái lâu năm Lorraine có dự định kết hôn vào mùa hè này và địa điểm tổ chức có thể tại Mỹ.

Theo tin từ trang ON, Cổ Cự Cơ và bạn gái lâu năm cũng là trợ lý của anh – Lorraine đang lên kế hoạch cho đám cưới vào mùa hè năm nay. Cặp đôi này đã hẹn hò suốt 20 năm qua và theo các nguồn tin, quà tặng cho Lorraine mùa Valentine này chính là chiếc nhẫn cầu hôn.

Hình ảnh hẹn hò mới đây

Sao nam của Tân dòng sông ly biệt và bạn gái đã bị bắt gặp hẹn hò vào tối ngày hôm kia trên đường phố Hồng Kông. Cổ Cự Cơ bịt kín mặt cùng bạn gái di chuyển về phía nhà khách tắm nước nóng. Theo tin tức, Cổ Cự Cơ đã có ý định tổ chức đám cưới tại Mỹ và đăng ký kết hôn tại đây để đảm bảo sự riêng tư, ấm cúng.

Bạn gái Cổ Cự Cơ năm nay đã 41 tuổi. Cô và anh đã hẹn hò bí mật từ năm 1995. Sau khi hẹn hò, Lorraine cam tâm đóng vai người quản lý của Cổ Cự Cơ, âm thầm đứng sau lưng trợ giúp anh trên bước đường sự nghiệp.

Bạn gái luôn ở bên tài tử điển trai

Cổ Cự Cơ từng phải nhập viện vì chấn thương lưng

Trong những năm gần đây, khi Cổ Cự Cơ thường xuyên gặp chấn thương vùng lưng và phải ngồi xe lăn, Lorraine luôn túc trực và chăm sóc anh trong bệnh viện. Cũng trong thời điểm này, nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng mới chính thức lên tiếng thừa nhận đã hẹn hò với trợ lý từ nhiều năm qua.

Cổ Cự Cơ và Triệu Vy trong Tân Dòng sông ly biệt