Sao nam nổi tiếng thông báo cưới fan nữ kém 43 tuổi, đã bí mật sinh con

Thông tin được sao nam này chia sẻ khiến nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, làng giải trí Malaysia đã không khỏi xôn xao trước thông tin nam nhạc sĩ nổi tiếng Halim Yazid thông báo đã tổ chức lễ cưới với một fan nữ.

Theo đó sáng 24/2, tờ Thestar đưa tin, Halim Yazid thông báo đã cưới fan nữ kém 43 tuổi có tên Nurul Farhana Asyikin làm vợ hai. Nguồn tin này còn cho biết, cặp đôi đã tổ chức hôn lễ hồi tháng 11/2022 và chào đón con gái đầu lòng cách đây 6 tháng.

Nhạc sĩ Halim Yazid và vợ hai kém 43 tuổi.

Nhạc sĩ Halim Yazid và vợ hai kém 43 tuổi.

Được biết, nhạc sĩ Halim Yazid đã có 8 người con với người vợ đầu trước khi kết hôn lần hai với fan nữ kém tuổi. Chia sẻ trong buổi phỏng vấn với truyền thông, Halim Yazid bày tỏ tình cảm dành cho vợ hai.

Nam nhạc sĩ chia sẻ, vợ hai mới 21 tuổi, còn rất trẻ nhưng lại yêu thích âm nhạc của ông. Halim Yazid bày tỏ: "Khoảng cách tuổi tác không hề trở thành rào cản đối với tình yêu và hạnh phúc của chúng tôi. Mối nhân duyên của chúng tôi cũng thật đặc biệt".

Theo chia sẻ, Halim Yazid lần đầu quen biết vợ hai qua mạng xã hội. Fan nữ này cũng từng làm công việc trông trẻ ở nhà một người họ hàng của nam nhạc sĩ.

Nhạc sĩ Halim Yazid cũng có những chia sẻ gây xôn xao về mối quan hệ giữa vợ lớn và vợ bé về quyết định kết hôn của ông.

Halim Yazid tiết lộ: "Vợ cả ủng hộ cuộc hôn nhân của tôi và Farhana. Tôi rất cảm kích vì điều này. Farhana chưa từng gặp mặt trực tiếp người vợ đầu tiên của tôi. Nhưng giữa 2 người họ không hề có hiềm khích với nhau".

Nam nhạc sĩ nói vợ đầu tiên của ông ủng hộ quyết định này.

Halim Yazid sinh năm 1960, là nhạc sĩ nổi tiếng ở Malaysia đứng sau nhiều ca khúc nổi tiếng của nền giải trí Malaysia. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, nhạc sĩ còn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh ẩm thực và gặt hái được những thành công nhất định.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/sao-nam-noi-tieng-thong-bao-cuoi-fan-nu-kem-43-tuoi-202402242133003167.html