Sao nam đình đám kém 3 tuổi bất ngờ để lộ mối quan hệ đặc biệt với Đàm Tùng Vận

Tình cảm sao nam này dành cho Đàm Tùng Vận khiến người hâm mộ vô cùng cảm kích.

Sau thời gian dài oanh tạc mảng truyền hình, Đàm Tùng Vận gây sốt khi tái xuất trong phim điện ảnh Tạm Biệt, Lý Khả Lạc. Phim đã chính thức ra rạp vào đầu tháng 12, Đàm Tùng Vận đang tham gia một số hoạt động quảng bá cho dự án.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin, một sao nam kém 3 tuổi đã làm điều đặc biệt cho “nữ thần thanh xuân” xứ Trung, nhân dịp cô ra mắt phim mới. Qua đó, mối quan hệ của cả hai cũng được netizen đưa ra bàn tán.

Đàm Tùng Vận gây chú ý ngày tái xuất điện ảnh.

Đàm Tùng Vận gây chú ý ngày tái xuất điện ảnh.

Sao nam được nhắc đến nói trên là Trịnh Nghiệp Thành. Mỹ nam này vốn có duyên nợ với Đàm Tùng Vận, cả hai được đồn đoán nên duyên trong dự án Thục Cẩm Nhân Gia. Dù chưa có thêm nhiều thông tin về dự án, song cặp đôi đã được kỳ vọng sẽ có màn hợp tác đáng nhớ, một số người còn lập nhóm “đẩy thuyền” bởi sự tương xứng về nhan sắc, diễn xuất của cả hai.

Trịnh Nghiệp Thành bao 2 rạp phim để tặng Đàm Tùng Vận.

Mới đây, báo giới đưa tin, Trịnh Nghiệp Thành gây chú ý khi mua vé 2 rạp phim Tạm Biệt, Lý Khả Lạc để ủng hộ Đàm Tùng Vận. Hành động này nhận được “cơn mưa” điểm 10 từ netizen.

Khán giả dành nhiều lời khen cho sự tinh tế đến từ Trịnh Nghiệp Thành, cũng như sự quảng giao rộng của Đàm Tùng Vận. Mối quan hệ thân thiết bây giờ mới kể của cặp đôi cũng khiến người người ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, có người dự đoán, động thái của Trịnh Nghiệp Thành là “hint” đánh dấu màn hợp tác của cả hai, nhưng đây chỉ là suy đoán, phía nam diễn viên chưa lên tiếng xác nhận. Khán giả kỳ vọng sớm được thưởng thức dự án mới của cặp đôi.

Đàm Tùng Vận và Trịnh Nghiệp Thành có nhiều duyên nợ với nhau.

Tạm Biệt, Lý Khả Lạc lấy đề tài tình cảm gia đình xen tâm lý, xoay quanh Lý Yên (Đàm Tùng Vận đóng). Gia đình Lý Yên gặp nhiều biến cố, bố bị tai nạn trở thành người thực vật, còn mẹ cô lại buông xuôi, không muốn chữa trị cho chồng. Chú chó tên Khả Lạc là bạn đồng hành, chữa lành cho Lý Yên. Đây cũng là tựa phim tiếp theo Đàm Tùng Vận đảm nhận vai học sinh, ở tuổi ngoài 30.

Still cut của Đàm Tùng Vận trong Tạm Biệt, Lý Khả Lạc.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/sao-nam-kem-3-tuoi-cong-khai-moi-quan-he-dac-biet-voi-dam-tung-van-202312041154294421.html