Sao nam bị chê hôn như đang ‘ăn dưa hấu’

Cảnh hôn ‘cuồng nhiệt’ của anh chàng trong tập 1 phim 'Entourage' khiến khán giả bật cười.

Entourage là bộ phim làm lại từ series cùng tên nổi tiếng của Mỹ. Phim nói về giới showbiz Hàn, vạch trần những bí mật "động trời' của Kbiz. Phim là dự án khủng của đài truyền hình cáp tvN, quy tụ dàn cameo đình đám.

Ở tập đầu tiên, Cha Young Bin (Seo Kang Joon) là một diễn viên trẻ đình đám dù diễn xuất bị đánh giá là “đơ”. Công thức nổi tiếng của anh chàng là gương mặt đẹp cùng chiêu trò PR của công ty quản lý. Young Bin đang lén lút qua lại với bạn diễn nữ trong bộ phim mới công chiếu (Lee Tae Im) và trao cho đàn chị nụ hôn cháy bỏng.

Sao nam bị chê hôn như đang ‘ăn dưa hấu’ - Ảnh 1

Chỉ trong tập đầu tiên, “Entourage” đã chiêu đãi khán giả bằng nụ hôn của nam chính.

Tuy nhiên, thay vì phấn khích, người xem cho biết không nhịn được cười và nghi ngờ Seo Kang Joon thật sự không biết cách hôn. Dù rất cố gắng nhưng lối diễn vụn và gượng của nam diễn viên khiến nhiều người nhớ đến… cảnh ăn dưa hấu sexy của anh chàng trong show đi rừng “Law of The Jungle” trước đó.

Sao nam bị chê hôn như đang ‘ăn dưa hấu’ - Ảnh 2

Sao nam bị chê hôn như đang ‘ăn dưa hấu’ - Ảnh 3

Được khen ăn dưa hấu sexy như đang hôn và Seo Kang Joon đã áp dụng trong phim mới?

Nhiều khán giả sau khi xem phim đã để lại bình luận hài hước: “Anh ấy ăn dưa hấu còn quyến rũ hơn lúc hôn”, “Tôi đã mong đợi rất nhiều (về cảnh hôn) sau khi thấy cảnh ăn dưa hấu của anh ấy”, “Kang Joon của tôi không dám hôn bất kỳ điều gì ngoại trừ dưa hấu”. Các fan kết luận cảnh hôn rất dễ thương và đường xương quai hàm của thần tượng thật tuyệt vời.

Sao nam bị chê hôn như đang ‘ăn dưa hấu’ - Ảnh 4

Seo Kang Joon bị nghi ngờ là mỹ nam không biết hôn.

Dự án tâm huyết của đài tvN Entourage chính thức lên sóng vào tối 4/11.

Paja