Sao MU tự tin trước trận lượt về với Barcelona

Paul Pogba tin Barcelona sẽ phải lưu tâm đến màn ngược dòng của Manchester United trước PSG khi đội bóng Tây Ban Nha tiếp đón 'Quỷ đỏ' ngày 16/4 tới.

Barca ra về với chiến thắng 1-0 làm vốn sau lượt đi tứ kết Champions League nhưng với Pogba, tỷ số này là kết quả mở và tiền vệ người Pháp tự tin trong chuyến hành quân đến sân Nou Camp sắp tới.

Ngay sau trận đấu lượt đi, tiền vệ người Pháp phát biểu trước báo chí: “Chúng tôi biết cách để khiến họ tổn thương. Trận đấu ở Paris của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến họ lưu tâm vì biết chúng tôi có thể làm được những gì”.

Pogba tự tin làm nên cuộc lật đổ của MU trước Barcelona. Ảnh: Getty Images.

Khi được hỏi về những bất lợi cũng như việc phải thi đấu trên sân khách, Pogba nói thêm: “Rõ ràng họ sẽ thoải mái khi thi đấu trên sân nhà, nhưng hãy chờ xem. Bóng chưa lăn, thì không thể nói được gì. Tất nhiên là chúng tôi có thể đánh bại họ”.

Thứ 7 vừa rồi Manchester United đã có màn chạy đà tương đối tốt khi đánh bại West Ham với tỷ số 2-1, và Pogba là người ghi cả 2 bàn thắng. Sau trận đấu, tiền vệ 26 tuổi này một lần nữa khẳng định anh và đồng đội đều tự tin vào khả năng tạo ra cú sốc trên đất Tây Ban Nha.

Theo Sky Sports khi được hỏi về trận lượt về với Barca, Pogba có nói: “Chúng tôi sẽ nghỉ ngơi và tập trung 100% vào trận đấu trên Nou Camp. Chúng tôi chơi bóng là để đối đầu những đội mạnh như họ. Champions League tuyệt vời, chúng tôi phải tận hưởng không khí của giải đấu, cố hết khả năng và tin vào bản thân”.

Highlights Champions League: MU 0-1 Barca Luke Shaw phản lưới nhà giúp Barcelona nắm lợi thế với chiến thắng tối thiểu trước Man Utd trong trận tứ kết lượt đi Champions League diễn ra sáng 11/4.

Nguyễn Cao Duy