Sao Man Utd bị tố chơi bẩn, thúc cùi chỏ

Tiền vệ Eric Dier đã nổi đóa với Ander Herrera vì hành vi thúc cùi chỏ của ngôi sao bên phía Manchester United.

Trong trận hòa 2-2 giữa Anh và Tây Ban Nha rạng sáng nay (16/11), đôi bên đã có xảy ra cãi vã, xuất phát từ pha phạm lỗi của Ander Herrera của La Roja với Eric Dier bên phía Tam sư. Theo đó, tiền vệ thuộc biên chế Tottenham đã rất tức tối vì hành vi chơi xấu của Herrera.

Herrera bị tố đá bẩn.

Sau khi trận đấu kết thúc, Dier đã đuổi theo và quyết ăn thua đủ với Herrera. Ngược lại, ngôi sao của Man United cũng không chịu nhường nhịn và vụ tranh cãi tiếp tục tiếp diễn, rất may là trọng tài chính đã can thiệp kịp thời.

Chia sẻ với báo giới sau trận, Eric Dier khẳng định: "Ander Herrera đã cố gắng đánh cùi chỏ vào mặt tôi và tôi không thể hiểu lý do tại sao. Đối với tôi, nó như một trò hề. Anh ta bảo rằng không làm việc đó nhưng mọi thứ khá rõ ràng."

Eric Dier cũng không phải dạng vừa khi ngụ ý sẽ trả đũa Herrera ở Premier League . Anh tuyên bố: "Tôi không cần anh ta xin lỗi. Tôi sẽ gặp lại anh ta sớm thôi." Như vậy, trận đấu giữa Manchester United và Tottenham sắp tới đã sớm được Dier hâm nóng.

Trước Ander Herrera, một ngôi sao của Manchester United cũng thường xuyên phải gặp rắc rối vì cái cùi chỏ của mình là Marouane Fellaini. Với thể hình cao đồ sộ, Fellaini rất hay đánh tay vào mặt đối phương mỗi khi nhảy lên tranh bóng.

Video Dier tức giận với Herrera:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 16:37 16/11/2016