Sao M.U biết Mourinho cần gì

Cầu thủ phòng ngự người Hà Lan Daley Blind sẵn sàng thi đấu ở bất cứ vị trí nào Jose Mourinho và Manchester United yêu cầu.

Blind là mảnh ghép quan trọng ở hàng thủ M.U mùa này. Ảnh: Internet.

Trong bài phát biểu mới nhất với báo chí, Daley Blind tin rằng anh biết huấn luyện viên Jose Mourinho cần gì ở mình, và sẵn sàng thi đấu ở mọi vị trí trong hàng phòng ngự Manchester United .

"Tôi biết huấn luyện viên cần gì ở mình" - Blind trả lời phỏng vấn trên Mirror. "Tôi biết ông ấy (Mourinho) sẽ yêu cầu tôi chơi ở vị trí hậu vệ trái hoặc trung vệ. Nhưng tôi cũng có thể chơi ở hàng tiền vệ. Tôi luôn cố gắng làm những điều tốt nhất có thể cho đội bóng".

"Mọi huấn luyện viên luôn có những ý tưởng và cách truyền đạt bóng đá riêng của mình. Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ HLV mới và tôi nghĩ mình có thể học hỏi rất nhanh."

Trái với những tin đồn về việc Jose Mourinho không thích cầu thủ người Hà Lan và sẽ đẩy anh đi ở kỳ chuyển nhượng mùa hè, Daley Blind đã nhận được sự tin tưởng và ra sân hầu hết trong các trận của M.U kể từ đầu mùa, trong 2 vai trò là trung vệ và hậu vệ trái.

NT - Thể Thao Việt Nam | 07:05 04/10/2016