Sao La Liga trốn cách ly, đến mừng sinh nhật bạn gái tròn 18 tuổi

Tiền đạo 30 tuổi Fedor Smolov của Câu lạc bộ Celta Vigo và đội tuyển Nga có thể gặp rắc rối to khi tự ý thuê máy bay riêng về thăm bạn gái trong lúc đại dịch Covid-19 đang hoành hành.

Theo AS, Fedor Smolov đã bay từ Tây Ban Nha trở về Nga bằng máy bay riêng để tham dự bữa tiệc sinh nhật lần thứ 18 của Maria Yumasheva. Được biết, Maria là cháu gái của cựu Tổng thống Nga - Boris Yeltsin.

Trước đó, Smolov có trình bày với huấn luyện viên và Ban lãnh đạo Celta Vigo về ý định trở lại Nga vì nhà có việc riêng. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo câu lạc bộ này không thể tự quyết định bởi Tây Ban Nha lúc này cũng đang có lệnh cấm người dân không được phép ra đường nếu không thực sự cần thiết.

Khoảnh khắc vui vẻ không hợp lý của Smolov trong mùa dịch Covid-19

Khoảnh khắc vui vẻ không hợp lý của Smolov trong mùa dịch Covid-19

Bất chấp lệnh cấm, Smolov vẫn đi và chủ động thông báo lịch trình di chuyển của bản thân và cam kết sẽ thực hiện các biện pháp cách ly đầy đủ khi quay lại. Dù thế, Smolov có thể phải đối mặt với án phạt ở cả Tây Ban Nha và Nga khi không tuân thủ quy định của chính phủ.

Lúc này, tổng số ca nhiễm ở Tây Ban Nha trong mùa dịch Covid-19 là 130.759 và số người tử vong là 12.418. Còn ở Nga, con số này lần lượt là 5.389 và 45.

Trước đó vào cuối tháng 3 vừa qua, đồng đội của Smolov là Pione Sisto đã tự ý lái xe về Đan Mạch bất chấp lệnh cấm ra nước ngoài của chính phủ Tây Ban Nha. Tổng quãng đường của hành trình này là gần 3.000 km và 26 giờ lái xe.

Được biết, đi cùng cầu thủ 25 tuổi còn có chị gái. Về vấn đề nói trên, Celta Vigo cho biết họ sẽ giải quyết nội bộ. Tuy nhiên, hành động của Pione Sisto có thể bị coi là vi phạm luật pháp của Tây Ban Nha và Đan Mạch nên nhiều khả năng anh sẽ bị cơ quan chức năng "hỏi thăm".

Theo Bongdaplus

Nguồn Hải Dương: http://baohaiduong.vn/quoc-te/sao-la-liga-tron-cach-ly-den-mung-sinh-nhat-ban-gai-tron-18-tuoi-132905