Sao Hollywood thay đổi diện mạo tới chóng mặt

Lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều sao Hollywood thay đổi diện mạo tới chóng mặt khiến fan khó nhận ra.

Sao Hollywood thay đổi diện mạo tới chóng mặt - Ảnh 1

Sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ thì John Travolta hiện tại đã không còn là John của ngày xưa nữa. Nếu so sánh ảnh xưa và nay thì thấy rõ ràng nhất là ngôi sao Pulp Fiction cấy tóc. (Ảnh: VIP Plastic Surgery)

Sao Hollywood thay đổi diện mạo tới chóng mặt - Ảnh 2

Kể từ khi ngoại hình thay đổi theo chiều hướng xấu đi, Lara Flynn Boyle đã không còn là ngôi sao nổi tiếng ở Hollywood nữa. (Ảnh: express.co.uk)

Sao Hollywood thay đổi diện mạo tới chóng mặt - Ảnh 3

Kể từ năm 2010, Renee Zellweger ít diễn hơn và cũng từ đó ngôi sao Hollywood thay đổi diện mạo chóng mặt. Năm 2014 khi xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện, ngôi sao "Nhật ký tiểu thư Jones" đã khiến mọi người ngạc nhiên với khuôn mặt sưng phồng, khác hẳn trước kia. Từ đó, Renee Zellweger luôn bị “soi” vì thay đổi vẻ ngoài. (Ảnh: starcasm.net)

Sao Hollywood thay đổi diện mạo tới chóng mặt - Ảnh 4

Meg Ryan là một trong những ngôi sao Hollywood thay đổi khuôn mặt nhiều nhất. Mặc dù không chịu công nhận nhưng chỉ nhìn ngôi sao "Không ngủ ở Seattle" ai cũng có thể nhận thấy cô lạm dụng Botox quá nhiều. (Ảnh: Famosos ao Minuto)

Sao Hollywood thay đổi diện mạo tới chóng mặt - Ảnh 5

Melanie Griffith đã bị biến dạng vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bà đã không còn giữ được nét xinh đẹp duyên dáng trước kia nữa vì chỉnh sửa quá nhiều. (Ảnh: plasticsurgerys)

Sao Hollywood thay đổi diện mạo tới chóng mặt - Ảnh 6

Khuôn mặt Lil’ Kim càng ngày càng sưng mọng và khi so ảnh trước kia và bây giờ của nữ rapper như hai con người hoàn toàn khác nhau. (Ảnh: AnandTech Forums)

Sao Hollywood thay đổi diện mạo tới chóng mặt - Ảnh 7

Lúc mới bước vào làng giải trí, Dolly Parton gây ấn tượng với khuôn mặt xinh đẹp. Theo thời gian và những lần dao kéo, giờ thì khó còn ai có thể nhận ra Dolly của ngày xưa. (Ảnh: :Warnet)