Sao Hollywood thất vọng đến bật khóc vì Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ

Rất nhiều ngôi sao của Hollywood như không tin vào sự thật về kết quả bầu cử hôm nay. Họ thất vọng, bật khóc, giận dữ vì Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ.

Nữ ca sĩ Katy Perry và Madonna - hai người nghệ sĩ vận động và ủng hộ bà Hillary Clinton nhiều nhất, thậm chí họ còn làm những clip khỏa thân vui kêu gọi mọi người ủng hộ bà cựu ngoại trưởng. Tuy nhiên, kết quả quá sốc làm cả hai trở nên giận dữ: “Đừng ngồi yên, đừng khóc. Hãy tiến lên. Chúng ta không phải là một đất nước dễ dàng bị ghét bỏ”, Katy viết. Còn nữ hoàng nhạc pop Madonna thì nói: "Chúng ta không nhân nhượng. Một ngọn lửa mới đang được nhen nhóm. Chúng ta không bỏ cuộc".

Nam diễn viên Chris Evans, người thủ vai siêu anh hùng Captain America cho biết: “Thật là một đêm xấu hổ cho nước Mỹ... Tôi quá thất vọng”. Còn nữ diễn viên Martha Plimton viết “Chúng ta đã làm một điều thật tồi tệ”.

Nữ ca sĩ trẻ Ariana Grande thì viết: “Tôi đang khóc. Điều này thật đáng sợ”. Á quân cuộc thi Thần tượng âm nhạc Mỹ 2009 Adam Lambert thì bức xúc “Gửi đến những người đã bầu cho Donald Trump: Bạn đã xem một cuộc tranh luận nào chưa?

Nữ ca sĩ Lady Gaga chỉ biết thốt lên một câu: "Hãy cầu nguyện cho nước Mỹ". Nữ ca sĩ Cher thì cay cú: "Tôi không hiểu các bạn trẻ nghĩ gì. Cuộc sống này sẽ tệ hơn cả cái nhà vệ sinh - như cách tôi thường dùng để miêu tả về ông ta".

Trước đó, khi kết quả chưa chính thức, nữ ca sĩ Miley Cyrus tuyên bố, nếu Donald Trump lên làm tổng thống, cô sẽ bỏ nước Mỹ ra đi...

H.Khanh